VINH DANH CÁC CÁ NHÂN/NHÓM GIÁO VIÊN ĐẠT GIẢI TẠI CUỘC THI “BÀI GIẢNG ĐIỆN TỬ E-LEARNING CẤP TIỂU HỌC NĂM 2023-2024”

Là một hoạt động nằm trong khuôn khổ Ngày hội CNTT và STEM ngành GD&ĐT quận Thanh Xuân năm 2024, cuộc thi “Bài giảng điện tử E-Learning cấp Tiểu học năm 2023-2024” đã thu hút sự tham gia đông đảo của giáo viên đến từ 16 đơn vị trường Tiểu học trên địa bàn quận. Năm đầu tiên góp mặt tại cuộc thi, Ngôi Sao Hà Nội có 5 cá nhân/nhóm giáo viên tham dự và đều xuất sắc mang những tin vui trong những ngày đầu năm 2024 với: 3 GIẢI NHÌ, 2 GIẢI BA. Xin được chúc mừng các bài giảng của giáo viên Ngôi Sao:

️Giải Nhì:

• Ôn hát âm thanh cao – thấp
  • Làm lịch 3D
  • Làm lịch để bàn

Giải Ba:

• Cơ quan tiêu hóa
  • Bộ thẻ an toàn với môi trường công nghệ

Cuộc thi là cơ hội để giáo viên Ngôi Sao Hà Nội giao lưu, học hỏi và phát huy thế mạnh về kỹ năng sử dụng Công nghệ thông tin, sự sáng tạo không ngừng khi tạo nên những bài giảng được số hóa, đáp ứng tiêu chuẩn chương trình GDPT 2018. Với hình thức được thiết kế sáng tạo, độc đáo, các bài giảng đã mang đến những trải nghiệm học mới lạ, góp phần phát triển toàn diện năng lực, phẩm chất của học sinh.

Trong khoảng thời gian từ tháng 1 – 2/2024, Ngôi Sao Hà Nội cùng các trường Tiểu học trên địa bàn quận sẽ tham dự Ngày hội CNTT và STEM ngành GD&ĐT Thanh Xuân năm 2024 sẽ diễn ra tại trường THCS Thanh Xuân với nhiều hoạt động hấp dẫn. Một lần nữa xin chúc mừng tất cả các giáo viên đã xuất sắc đạt được các giải thưởng cao tại cuộc thi thiết kế bài giảng điện tử E-Learning cấp Tiểu học năm 2023-2024.

Trong những năm học qua, Ngôi Sao Hà Nội luôn chú trọng, tích cực ở công tác chuyển đổi số toàn diện trong các hoạt động dạy và học; tổ chức và quản lý vận hành nhà trường;… và đạt được nhiều tín hiệu tích cực. Đặc biệt trong năm học 2023-2024, nhà trường cũng đưa dự án Apple Ipad For Learning triển khai trong nhiều tiết học, đào tạo nâng cao khả năng sử dụng công nghệ cho giáo viên cũng như nâng cấp và phát triển hệ thống đường truyền,…