THƯ NGỎ

Gửi Quý Cha mẹ và học sinh!

Trường Liên cấp THCS, Tiểu học tư thục Ngôi Sao Hà Nội được thành lập năm 2010. Năm 2021, nhà trường trở thành thành viên của Tập đoàn Giáo dục Equest. Tháng 11/2023, Trường Liên cấp THCS, Tiểu học tư thục Ngôi Sao Hà Nội tự hào đạt Chứng nhận Kiểm định Chất lượng Giáo dục Cognia (Hoa Kỳ). Đây là dấu mốc quan trọng trên hành trình phát triển của Ngôi Sao Hà Nội, khẳng định vị thế là trường chất lượng cao Top đầu Thủ đô, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế.

Với mục tiêu trở thành “Ngôi trường hạnh phúc”, mỗi học sinh là một “Công dân số hạnh phúc” được giáo dục căn bản nhất, đam mê và có khả năng tự học, có năng lực vượt trội, nhanh chóng thích ứng với thế giới không ngừng thay đổi, phát triển tinh hoa cá nhân, trở thành thế hệ người Việt toàn diện, Ngôi Sao Hà Nội không ngừng đổi mới, sáng tạo cả về chương trình giảng dạy và các hoạt động giáo dục của nhà trường.

Chương trình giáo dục nhà trường được xây dựng tích hợp, ứng dụng đời sống hiện đại, đề cao giá trị truyền thống dân tộc, đạo đức, nhân cách, đảm bảo tính đa dạng và chuyên sâu; áp dụng những phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới. Với mỗi tiết học, thầy cô giáo không đơn thuần cung cấp các đơn vị kiến thức mà còn mang đến cho học sinh những trải nghiệm học tập thú vị, hấp dẫn với màu sắc riêng, đậm chất “Ngôi Sao Hà Nội.”

Triết lý giáo dục “Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực” là kim chỉ nam cho mọi hoạt động ở Ngôi Sao Hà Nội. Chặng đường học tập của mỗi học sinh tại Ngôi Sao Hà Nội luôn có sự đồng hành, dẫn dắt và định hướng của các thầy cô giáo nhằm hướng các con học sinh đến những giá trị tốt đẹp cả về đạo đức và trí tuệ. Mỗi học sinh của Ngôi Sao Hà Nội sẽ là một công dân 4.0 khỏe mạnh cả về thể chất và tinh thần, giỏi về học thuật, thấm nhuần tình yêu thương; có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội.

Bên cạnh đó, nhà trường luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, đồng bộ và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang đến cho Quý Cha mẹ học sinh những trải nghiệm giáo dục tốt nhất. Ngôi Sao Hà Nội mong muốn sẽ được đồng hành cùng Quý Cha mẹ học sinh xây dựng cho các con một nền tảng thật vững chắc để phát triển toàn diện và hướng đến cuộc sống an toàn, hạnh phúc.

Chúng tôi luôn thấu hiểu giá trị của cuộc sống là yêu thương – trách nhiệm – phụng sự. Với chúng tôi, học sinh là tất cả!

Ban Giám hiệu trường Liên cấp THCS, Tiểu học tư thục Ngôi Sao Hà Nội