TƯNG BỪNG LỄ RA QUÂN ĐỘI TUYỂN THỂ THAO NGÔI SAO HÀ NỘI THAM DỰ HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP THÀNH PHỐ

Chiều nay, trường Ngôi Sao Hà Nội hân hoan tổ chức Lễ ra quân đội tuyển tham dự Hội khỏe phù đổng thành phố Hà Nội năm 2024 nhằm động viên các con học sinh bình tĩnh, tự tin tranh tài tại một trong những sân chơi thể thao lớn nhất dành cho học sinh Thủ đô.

Trong khuôn khổ buổi gặp mặt, đại diện Ban Giám hiệu cùng các thầy cô giáo dẫn đội đã gửi tới các con học sinh những lời cổ vũ, khích lệ tinh thần trước ngày tham gia thi đấu đầu tiên vào ngày mai (Thứ 6 ngày 1/3/2024). Đại diện các bạn học sinh tham dự Hội khỏe Phù Đổng Hanser Cù Phương Thảo lớp 7A0 đã phát biểu hạ quyết tâm thi đấu hết sức để thể hiện tài năng và bản lĩnh của học sinh Ngôi Sao, tỏa sáng chinh phục đam mê cũng như đáp lại những sự quan tâm, đồng hành của các thầy cô giáo, phụ huynh cũng như Ban Giám hiệu nhà trường.

Tham gia hội thi năm nay, đội tuyển thể thao Ngôi Sao Hà Nội bao gồm 17 vận động viên tham gia thi đấu tại 05 nội dung: Karate, Bơi lội, Bóng rổ, Cờ vua và Cầu lông. Để có mặt trong danh sách thi thành phố, các Hansers đã trải qua thời gian kiên trì tập luyện và gặt hái được những thành tích ấn tượng trước đó tại các sân chơi thể thao cấp trường, cấp quận.

Nhà trường tin rằng, với sự tận tâm và không ngại khó khăn đồng hành, huấn luyện của các thầy cô cùng sự động viên, quan tâm, tạo mọi điều kiện cho các con của Quý phụ huynh, đội tuyển nhà trường sẽ gặt hái được nhiều thành tích trong kỳ Hội khỏe phù đổng năm nay. Chúc các con thi đấu tốt và chúng ta hãy cùng chờ đón những tin vui từ các vận động viên đội tuyển Ngôi Sao Hà Nội nhé!