TỰ HÀO HANSERS ĐẠT 39 GIẢI THƯỞNG TẠI KỲ THI HỌC SINH GIỎI CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2023 – 2024

Tại Kỳ thi Học sinh giỏi thành phố năm học 2023 – 2024, khoác lên mình chiếc áo đội tuyển Ngôi Sao Hà Nội, các Hansers đã thành công chinh phục 39 giải thưởng, khẳng định tài năng và bản lĩnh, thể hiện qua những con số ấn tượng: 5 giải Nhất (các môn Khoa học, Tiếng Anh, Vật lý, Sinh học), 19 giải Nhì, 14 giải Ba, 1 giải Khuyến khích.

Đặc biệt, với thành tích trên, đội tuyển Ngôi Sao Hà Nội có tỷ lệ đạt giải là 100%. Những thành tích rực rỡ tại kỳ thi chính là kết quả ngọt ngào đến từ những nỗ lực của cả thầy và trò Ngôi Sao Hà Nội trong suốt quá trình học tập, rèn luyện trong thời gian qua. Đồng thời, đó cũng chính là minh chứng cho hiệu quả của việc chú trọng đầu tư cho chương trình học của nhà trường. Nhờ đó, các con học sinh không những đạt được những kết quả tốt, đáp ứng yêu cầu học tập mà còn đạt các thành tích vượt trội khi tham gia các kỳ thi cấp Quận, Quốc gia và Quốc tế. Đây sẽ là động lực rất lớn để các Hansers khối 9 quyết tâm hơn cho mục tiêu thi Chuyên sắp tới.

Thành tích đáng tự hào này đã tô thắm thêm những trang vàng truyền thống “Thầy dạy giỏi, trò học giỏi” của Ngôi Sao Hà Nội trong nhiều năm qua. Một lần nữa chúc mừng các con học sinh xuất sắc của Ngôi sao Hà Nội, biểu dương công sức và sự nỗ lực của các thầy cô giáo!