“TRIỂN LÃM NGÔI SAO”: ĐẦY ẮP NHỮNG TÁC PHẨM NGHỆ THUẬT ĐỘC ĐÁO CHỈ SAU 1 TUẦN KHỞI ĐỘNG TRẠI HÈ HANOI STAR SUMMER CAMP

Không chỉ mang đến cho các Hansers cơ hội tiếp xúc với cái đẹp, tìm hiểu và phát triển tư duy nghệ thuật mà hơn thế nữa, Hanoi Star Camp còn thúc đẩy các con học sinh thỏa sức thể hiện tài năng, giải phóng “người nghệ sĩ” bên trong để tạo nên những tác phẩm nghệ thuật đầy cảm hứng.

Dưới sự dẫn dắt tận tâm của các thầy cô giáo tổ Mỹ thuật, các Hansers được tham gia các bài học sáng tạo đa dạng, phong phú, khơi gợi niềm đam mê nghệ thuật và tình yêu cuộc sống. Những không gian học tập tràn ngập sắc màu nghệ thuật chính là minh chứng cho sự tâm huyết và nỗ lực của đội ngũ giáo viên trong việc bồi đắp “tâm hồn nghệ sĩ” cho các con học sinh.

Lấy cảm hứng từ những chủ đề đa dạng, các Hansers được tự do sáng tạo các sản phẩm handmade độc đáo, gần gũi và mang tính ứng dụng cao. Niềm vui được khen ngợi và tự hào khi những tác phẩm thủ công, mỹ thuật đẹp mắt được trưng bày trang trọng tại “Góc Nghệ thuật” chính là động lực to lớn để các con tha hồ sáng tạo và phát triển bản thân.Hãy cùng chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật “có 1-0-2” do chính các Hansers thực hiện, góp phần tạo nên sự lung linh và đầy màu sắc cho Trung tâm trải nghiệm sáng tạo Ngôi Sao Hà Nội!