Thầy Nguyễn Trung Kiên – Người dẫn đường Hansers đi đến vinh quang, chinh phục những thành tích học tập đáng tự hào

Thầm lặng đứng sau những thành tích rực rỡ mà Hansers thành công gặt hái được, không thể không kể đến những thầy cô Ngôi Sao với những nỗ lực dìu dắt cùng sự tâm huyết, tận tình và lòng yêu thương, sát sao hết mực đối với mỗi học sinh. Thầy Nguyễn Trung Kiên – Phó Hiệu trưởng khối THCS chính là “đầu tàu” trên hành trình tô điểm thêm cho bảng vàng thành tích của trường Ngôi Sao Hà Nội.

Phụ trách chung các đội tuyển nhà Sao, giữ vững và nâng cao thành tích của Hansers tại các cuộc thi uy tín

Với nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng và hoạch định các kế hoạch ôn luyện, bồi dưỡng đội tuyển cũng như định hướng cho việc tham gia các kỳ thi, thầy Trung Kiên chính là “thủ lĩnh” của các “chiến binh Ngôi Sao” tại các đấu trường trí tuệ uy tín trong và ngoài nước.

Một trong những trọng trách mà thầy Trung Kiên nắm giữ chính là đảm bảo giữ vững và làm dày thêm bảng vàng thành tích cho Ngôi Sao Hà Nội tại các cuộc thi. Để khẳng định tài năng và bản lĩnh của học sinh Ngôi Sao – minh chứng rõ ràng cho chất lượng giảng dạy của nhà trường, thầy Kiên luôn tập trung chú trọng công tác phụ trách các Câu lạc bộ học thuật, đội tuyển của nhà trường. Với đội ngũ thầy cô giáo có năng lực tốt, kinh nghiệm sâu cùng tình yêu thương và luôn hết lòng vì học sinh, thầy Trung Kiên đã có những định hướng sát sao, chú trọng đưa ra những đổi mới để mang lại những chương trình học tập và ôn luyện hiệu quả.

Không chỉ phụ trách về chuyên môn, thầy Trung Kiên cũng chính là người truyền tải những năng lượng tích cực, tinh thần hứng khởi và ý chí quyết tâm đến cho thầy cô cũng như các Hansers. để các con vững bước chinh phục những kỳ thi lớn nhỏ. Những chia sẻ của thầy Kiên tại các buổi gặp mặt, ra quân đội tuyển luôn mang đến cho Hansers sự tự tin, truyền cho các con “tinh thần thép” để sẵn sàng đối mặt với bất cứ thử thách nào trước mắt.

“Người thắp lửa” Dự án 9 – Tiếp sức cho các con học sinh vững bước vào lớp 10 THPT

Nhắc đến Dự án 9 – Một trong những chương trình làm nên thương hiệu của Ngôi Sao Hà Nội, thầy Trung Kiên sẽ là cái tên được đông đảo thầy cô và phụ huynh cũng như các con học sinh nhớ đến đầu tiên. Là người phụ trách chính cho các công tác xây dựng, triển khai Dự án 9, thầy Kiên đã không quản khó khăn thử thách để cùng với những thầy cô giáo nhà trường cùng các Hansers vượt qua một cuộc thi khốc liệt để mở ra một trang mới cho tương lai, đưa các con học sinh chạm tới giấc mơ của riêng mình.

Thầy Kiên cùng các Hansers trong buổi dâng hương tại Tháp Bút

Dự án 9 được triển khai ngay từ khi các con học sinh bắt đầu học THCS với lộ trình bài bản, định hướng đúng đắn. Đặc biệt, với đội ngũ giáo viên tài năng, biết khơi gợi sự hứng thú và phát hiện tố chất của các con, rất nhiều Hansers tại Ngôi Sao Hà Nội đã được chắp cánh để vươn tới những ngôi trường đáng mơ ước.

Trong năm học 2022 – 2023 vừa qua, dưới sự điều hành triển khai sát sao từ thầy Trung Kiên, dự án 9 đã mang về những thành tích nổi bật:

• Hansers khối 9 đã hoàn thành xuất sắc kỳ thi với kết quả đỗ vào các trường THPT công lập đạt 96.28%. Trong đó có 3 tập thể lớp xuất sắc có tỉ lệ đỗ 100% là 9A01, 9A02 và 9B01.
  • 8 Hansers là Thủ khoa, Á khoa của các trường THPT tại Hà Nội,
  • Điểm trung bình xét tuyển: 43,12 (TB môn Ngữ văn: 7,90; TB môn Toán: 8,98; TB môn Tiếng Anh: 9,37)
  • Tỷ lệ học sinh đỗ chuyên: 91,13%; Tỷ lệ học sinh đỗ THPT công lập: 97,33%

Ý nghĩa của Dự án 9 không chỉ dừng lại ở những con số mà trên hết, dự án sẽ mở ra cánh cửa tương lai tươi sáng và phù hợp với từng học sinh. Với một lộ trình bài bản cùng những định hướng đúng đắn ngay từ sớm, Dự án 9 đã nhận được sự tin tưởng vững chắc từ phía phụ huynh và học sinh, đồng thời đây cũng là cơ hội để các giáo viên Ngôi Sao Hà Nội nâng cao kinh nghiệm, năng lực chuyên môn của mình.

Tại Ngôi Sao Hà Nội, thầy Trung Kiên đã gắn liền với hình ảnh thầy giáo luôn tận tâm hết mình để nâng bước các Hansers, nỗ lực giúp các con học sinh tìm ra con đường mơ ước và định hướng để các con thành công đi theo con đường mình đã chọn. Với mái trường nhà Sao, thầy Trung Kiên đã, đang và sẽ luôn là người dẫn dắt để các Hansers gặt hái thêm được nhiều thành tích đáng tự hào, khẳng định chất lượng giáo dục thuộc Top đầu Thủ đô của Ngôi Sao Hà Nội.