??? THÀNH CÔNG BIẾN KHÓ KHĂN THÀNH BƯỚC ĐỆM: DỰ ÁN 9 GẶT NHIỀU “QUẢ NGỌT” TRONG NĂM 2021 – 2022 ???

??? Mặc cho những rào cản do dịch bệnh ảnh hưởng tới công tác triển khai Dự án 9 trong năm học vừa qua, nhưng thầy và trò trường TH & THCS đã đồng hành cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, thành công đưa các con học sinh “chạm tay” tới với những điểm đến mong ước của mình. ?

??Với những thành quả rực rỡ từ Dự án 9 năm nay đã đạt được, sáng ngày 6.8, Ngôi Sao Hà Nội trân trọng tổ chức Lễ Vinh danh và khen thưởng dành cho tập thể/cá nhân giáo viên phụ trách dự án có thành tích xuất sắc trong đợt thi vào lớp 10 vừa qua. Đồng thời, BGH cũng chuẩn bị “lên dây cót” tinh thần khởi động cho một hành trình mới của Dự án thi vào lớp 10 cho các con học sinh khối 9 năm học 2022 – 2023

.??? Chia sẻ trong buổi tổng kết, nhà giáo Phạm Bích Ngà – Người sáng lập Hệ thống giáo dục Ngôi sao Hà Nội, Chủ tịch công ty Cổ phần Ngôi sao Việt Nam – đã ghi nhận chất lượng giảng dạy của tất cả các thầy cô từ khối 6 đến khối 9 đã đạt được những yêu cầu khắt khe của nhà trường và dành được sự hài lòng, tin tưởng từ phía các vị phụ huynh. Và đặc biệt sự tâm huyết, tận tình của các thầy cô khi giúp những đứa trẻ vượt qua một cuộc thi khốc liệt để từ đó mở ra một trang mới cho tương lai của các con đã làm nên thương hiệu riêng cho Dự án 9.

??? Ý nghĩa của Dự án 9 không chỉ dừng lại ở những con số, với một lộ trình bài bản cùng những định hướng đúng đắn ngay từ sớm, Dự án 9 đã nhận được sự tin tưởng vững chắc từ phía phụ huynh và học sinh, đồng thời đây cũng là cơ hội để các giáo viên Ngôi Sao Hà Nội nâng cao kinh nghiệm, năng lực chuyên môn của mình.

??? Chúc mừng toàn thể các thầy cô, chúc các thầy cô thật nhiều sức khỏe để tiếp tục đồng hành cùng Dự án 9 “dìu dắt” nhiều hơn nữa các lứa học sinh Ngôi Sao Hà Nội đến với những “vùng đất mơ ước” của các con.