SÔI NỔI SÀN ĐẤU GIÁ TRANH KỶ NIỆM 70 NĂM GIẢI PHÓNG THỦ ĐÔ CỦA CÁC “HỌA SĨ” NHÀ SAO: NGHỆ THUẬT KẾT NỐI NHỮNG TRÁI TIM

Kỷ niệm 70 năm ngày Giải phóng Thủ đô, Hansers háo hức tham gia vào loạt hoạt động ý nghĩa như vẽ tranh, làm video, chụp ảnh, sáng tạo mô hình,… Đặc biệt, nhân dịp này, “Sàn đấu giá tranh online” cũng được Nhà trường phát động để quyên góp ủng hộ, chia sẻ với những em nhỏ có hoàn cảnh cơ nhỡ, khó khăn đang sống tại Trung tâm Bảo trợ số 3, Hà Nội. Mỗi bức tranh được đăng tải tại album chính là một tác phẩm được Hansers dành biết bao tâm huyết, gửi gắm những thông điệp tốt đẹp về Hà Nội – thành phố vì hòa bình – nơi các con đang sống và học tập để góp phần dựng xây Thủ đô ngày càng tươi đẹp và phát triển hơn trong tương lai.
Có thể là hình minh họa về văn bản
Không có mô tả ảnh.
Có thể là hình vẽ ngẫu hứng về văn bản cho biết 'AGCREDITED ιa 本 Tác phẩm: Em yêu Hà Nội Tác giả: Phạm Đình Nguyên- 2A2 3 KNiềm I Niêm 茶 Giải Phóng Thư Thủ 10-10 2024'
Có thể là hình minh họa về văn bản
Có thể là hình ảnh về văn bản
Có thể là hình vẽ ngẫu hứng về văn bản
Có thể là hình minh họa về tàu hỏa và văn bản
Không có mô tả ảnh.
Cách thức đấu giá:
  • 70 bức tranh được lựa chọn sẽ được đăng tải tại bài đăng bên dưới (kèm thông tin tác giả, tên bức tranh).
  • Giá sàn cho mỗi bức tranh là 40.000 đồng, bước giá 10.000đồng. Tức giá tối thiểu trả cho 1 bức tranh là 50.000 đồng, số tiền trả cho bức tranh là bội số của 10.000 (VD: giá 505.000 đồng là không hợp lệ).
  • Tham gia đấu giá bằng cách bình luận trực tiếp vào ảnh của bức tranh đó. Mỗi bình luận ra giá thành công sẽ phải theo đúng cú pháp: “Họ tên người mua tranh – Số tiền đấu giá”. Ví dụ: Nguyễn Văn A – 100.000 đồng (Lưu ý: bước giá là 10.000đồng, theo đó người đấu giá sau sẽ đưa giá cao hơn người đấu giá liền trước tối thiểu 10.000 đồng).
  • Thời gian đấu giá: từ ngày 4/10/2024 đến hết 17h00 ngày 6/10/2024
  • Hết thời gian đấu giá, Ban Tổ chức sẽ kiểm tra để tìm ra những người thắng của từng bức tranh. Ban Tổ chức sẽ liên hệ để hướng dẫn người thắng đấu giá hoàn thành thủ tục mua tranh.
  • Sau khi các con học sinh có số tiền của mình, các con sẽ được tự quyết chuyển bao nhiêu tiền để ủng hộ từ thiện.
  • Tổng kết chương trình các con sẽ nhận được giấy chứng nhận đã tham gia đấu giá tranh để thực hiện công tác xã hội.
Ngoài ra, 05 tác giả có tranh được đấu giá cao nhất và số tiền ủng hộ nhiều nhất cho công tác từ thiện sẽ được tham gia chương trình trải nghiệm “Tôi là Banker” để khám phá, trải nghiệm môi trường làm việc, học hỏi về kỹ năng quản lý tài chính cá nhân tại Ngân hàng TMCP Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam – BIDV Quang Trung.
Với ý nghĩa cao đẹp, Nhà trường hy vọng rằng, những bức tranh của các Hansers không chỉ mang tính nghệ thuật để chào mừng 70 năm Giải phóng Thủ đô, thể hiện tình yêu quê hương đất nước và niềm tự hào dân tộc mà hơn thế, còn giúp lan tỏa những giá trị nhân văn, nâng cao tinh thần đùm bọc yêu thương, tiếp nối hành trình thiện nguyện của Ngôi Sao Hà Nội.