SINH VIÊN SƯ PHẠM HÀO HỨNG VỚI NHỮNG CƠ HỘI VIỆC LÀM HẤP DẪN TẠI NGÔI SAO HÀ NỘI

Sáng ngày 14/04/2023, Hệ thống Giáo dục Ngôi Sao Hà Nội có mặt tại Ngày hội việc làm của Đại học Sư phạm Hà Nội 2023 với vai trò Nhà tài trợ vàng, đồng thời cũng là đơn vị tuyển dụng nhận được nhiều sự quan tâm, “săn đón” của các bạn sinh viên. Sự tham gia của Ngôi Sao Hà Nội tại Ngày hội việc làm Đại học Sư phạm Hà Nội tiếp tục khẳng định mối quan hệ chặt chẽ, đồng hành phát triển trên cơ sở ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa hai đơn vị.

Đại diện cho các đơn vị tham gia ngày hội, phát biểu trong lễ khai mạc, cô Nguyễn Hoàng Lan – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ: “Ngôi Sao Hà Nội mong muốn mang đến những cơ hội, môi trường làm việc tốt nhất cho những thầy cô giáo trẻ có đam mê, nhiệt huyết và sáng tạo, mong muốn được làm việc trong môi trường hiện đại và chuyên nghiệp”.

Trong khuôn khổ chương trình, tại khu vực gian tư vấn của Ngôi Sao Hà Nội, đông đảo các bạn sinh viên đã hào hứng ghé thăm và tham gia các hoạt động thú vị: tìm hiểu các thông tin và vị trí đang tuyển dụng tại Ngôi Sao Hà Nội, điền đơn đăng ký thông tin và gửi hồ sơ, cùng chơi các trò chơi thú vị với nhiều phần quà hấp dẫn,… Các hoạt động đã góp phần giúp các bạn sinh viên Đại học Sư phạm nói riêng và các ứng viên khác nói chung hiểu rõ hơn về thị trường lao động, môi trường làm việc và văn hóa của Ngôi Sao Hà Nội, để từ đó tìm kiếm cho mình những cơ hội việc làm phù hợp với đam mê.

Ngày hội việc làm tại Đại học Sư phạm Hà Nội năm nay mở ra hơn 1.000 vị trí việc làm cho các ứng viên đến từ 25 đơn vị nhà tuyển dụng – các công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Thông qua chương trình Ngày hội việc làm Đại học Sư phạm Hà Nội 2023, Hệ thống Giáo dục Ngôi Sao Hà Nội có thêm cơ hội tìm kiếm và chọn lựa những nhân sự chất lượng cao, có đầy đủ năng lực, phẩm chất nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng cho năm học 2023 – 2024 sắp tới. Hy vọng sau chương trình, Nhà trường có thể chào đón những thầy cô giáo trẻ tài năng, nhiệt huyết gia nhập vào mái nhà chung Ngôi Sao Hà Nội.