RỘN RÀNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022 CỦA CÁC HANSERS

Một sớm mai mùa thu thật đẹp và càng xốn xang hơn với không khí của ngày khai giảng đặc biệt tại Ngôi Sao Hà Nội – Lễ khai giảng trực tuyến với hơn 3000 điểm cầu khác nhau từ quý phụ huynh, học sinh, quý đối tác, các thầy cô giáo và cán bộ nhân viên toàn trường.

Thật tuyệt vời khi được nhìn thấy những ánh mắt, nụ cười rạng rỡ, niềm háo hức của các Hansers trong ngày tựu trường, dù có thể chỉ qua màn hình máy tính. Một năm học mới đã bắt đầu, từ ngay những giây phút đầu tiên của mùa khai giảng thứ 12 này thầy cô đã nhận được rất nhiều những lời cảm ơn, chúc mừng từ tin nhắn, hình ảnh được gửi bởi các gia đình Hansers. Không khí thật háo hức và tưng bừng ở tất cả các gia đình. Đó chính là nguồn động lực lớn để các thầy cô có thêm những sáng tạo và tâm huyết đối với sự nghiệp giáo dục.

Chúng ta hãy cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ của các Hansers trong Lễ khai giảng đặc biệt này nhé!