RẠNG RỠ NGÔI SAO HÀ NỘI: 1 THỦ KHOA, 48 HANSERS TRÚNG TUYỂN TRƯỜNG CHUYÊN SƯ PHẠM HÀ NỘI

Những tin vui liên tiếp về kết quả đỗ vào các trường chuyên của Hansers ùa về như những cơn gió mát lành xua tan đi không khí oi nóng của mùa hè. Sau thành tích của các Hansers thi đỗ các trường THPT Chuyên Khoa học tự nhiên, Chuyên Khoa học xã hội & Nhân văn, Chuyên Ngoại ngữ; mới đây, Ngôi Sao Hà Nội lại đón nhận niềm vui lớn khi có 48 Hansers thành công chinh phục Trường THPT Chuyên Đại học Sư Phạm Hà Nội. Đặc biệt, Hanser Lê Bá Tuấn Việt xuất sắc trở thành Thủ khoa chuyên Vật lý.

Số lượng học sinh đỗ các lớp chuyên: Chuyên Tiếng Anh (15); Chuyên Hóa học (11); Chuyên Vật lý (6); Chuyên Toán học (5); Chuyên Sinh học (6); Chuyên Ngữ văn (2); Chuyên Địa lý (2); Chuyên Tin học (1)

Với kết quả thuộc Top dẫn đầu trong kỳ thi, 12 Hansers trúng tuyển cũng đã nhận được học bổng từ trường Chuyên Sư phạm Hà Nội bao gồm:

🟠Hanser Lê Bá Tuấn Việt – 9A0 – Thủ khoa chuyên Vật lý, nhận được học bổng lớp chuyên Vật lý

🟠Hanser Lê Mai Anh – 9A0, Đỗ Vũ Uyên Nhi – 9B0 và Phạm Ngọc Linh – 9B0 nhận được học bổng lớp chuyên Tiếng Anh

🟠Hansers Nguyễn Tâm Anh – 9A01, Nguyễn Phương Ngọc Linh – 9B0 và Nguyễn Ngọc Lâm – 9B0 nhận được học bổng lớp chuyên Sinh học

🟠Hanser Nguyễn Anh Hùng – 9A0 và Hanser Trần Minh Đức – 9A0 nhận được học bổng lớp chuyên Toán học

🟠Hanser Lê Thạc Minh – 9A0 nhận được học bổng lớp chuyên Hóa học

Để chạm tới đỉnh vinh quang, các Hansers đã phải tham gia tranh tài cùng hơn 5.382 thí sinh đăng ký dự thi vào 8 khối chuyên. Với tỉ lệ chọi “khắc nghiệt”, có môn lên tới 1/21.3, THPT Chuyên Sư phạm Hà Nội chính là THPT chuyên có tỉ lệ chọi cao nhất tại Hà Nội. Chính vì thế, thành tích của các Hansers lại càng khẳng định hơn nữa chất lượng dạy và học của thầy trò nhà Sao. Kết quả đáng tự hào này chính là “trái ngọt” đến từ sự phấn đấu, cố gắng không ngừng nghỉ của từng con học sinh và không thể không kể đến sự định hướng, chỉ dạy tận tình của các thầy cô giáo cùng sự quan tâm, đồng hành sát sao từ các quý phụ huynh. Thành tích rực rỡ đó chính là phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực tuyệt vời của các con, là món quà quý giá mà các con dành tặng cho cha mẹ và thầy cô. Các con đã nối tiếp nhau làm rạng rỡ thêm bảng vàng thành tích của Nhà trường, làm ngời sáng tên tuổi của trường Ngôi Sao Hà Nội trên bản đồ giáo dục Thủ đô.

Một lần nữa, xin chúc mừng các con và gia đình! Hy vọng các con sẽ tiếp tục gặt hái được những thành tích rực rỡ hơn nữa ở ngôi trường mới để cha mẹ và thầy cô luôn tự hào về các em. Nhà trường sẽ tiếp tục chờ đón và cập nhật liên tục những tin vui tiếp theo của các Hansers trong kỳ thi THPT vào 10 năm nay, kính mời quý phụ huynh và các thầy cô giáo hãy cùng theo dõi các tin tức mới nhất trên trang Fanpage của nhà trường!