NHỮNG NGÔI SAO TỎA SÁNG – 39 HANSERS THÀNH CÔNG CHINH PHỤC CÁNH CỬA MƠ ƯỚC THPT CHUYÊN KHOA HỌC TỰ NHIÊN

Kỳ thi vào lớp 10 THPT năm 2024 vừa khép lại, Ngôi Sao Hà Nội đã bắt đầu đón nhận những tin vui đầu tiên. Nhà trường vô cùng tự hào khi 39 Hansers đã trúng tuyển vào các lớp chuyên của trường Chuyên THPT Khoa học Tự nhiên – ngôi trường mơ ước của hàng ngàn học sinh trên khắp cả nước. Xin vui mừng thông báo tới quý phụ huynh và các thầy cô giáo kết quả thi vào trường Chuyên THPT Khoa học tự nhiên của các Hansers khối 9 trong kỳ thi vừa qua:

🔹11 Hansers đỗ lớp Chuyên Lý (trong đó có 01 Hanser được tuyển thẳng)

🔹11 Hansers đỗ lớp Chuyên Hóa

🔹05 Hansers đỗ lớp Chuyên Toán

🔹07 Hansers đỗ lớp Chuyên Sinh (trong đó có 02 Hanser được tuyển thẳng)

🔹05 Hansers đỗ lớp Chuyên Tin

🔹Đặc biệt, các Hansers: Đặng Minh Châu – 9B0, Lê Bá Tuấn Việt – 9A0 và Mai Thanh Tú – 9A0 đã xuất sắc nằm trong số các học sinh có thành tích đặc biệt xuất sắc được tuyển thẳng vào trường THPT Chuyên Khoa học tự nhiên.

Mặc dù đề thi vào trường THPT Chuyên KHTN năm nay được đánh giá ở mức độ khó và thí sinh phải đối mặt với nhiều sức ép từ tỉ lệ chọi khá căng thẳng lên tới 1/7, thế nhưng, với tâm thế tự tin cùng nền tảng kiến thức vững vàng, “các chiến binh Hansers” đã khẳng định bản lĩnh được tôi rèn trong những năm tháng học tập dưới mái trường Ngôi Sao Hà Nội, hoàn thành xuất sắc cả bài thi môn điều kiện lẫn bài thi môn chuyên.

Kết quả đạt được đã minh chứng cho việc định hướng và xác định mục tiêu rõ ràng, đúng đắn của Ban Lãnh đạo, Ban Giám hiệu nhà trường và khẳng định thành công của Dự án 9. Dự án đã mang lại cho các con một lộ trình học xuyên suốt từ cơ bản đến nâng cao, kiểm tra đánh giá thường xuyên giúp các con xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc, kết hợp sự đồng hành sát sao từ gia đình cùng sự hướng dẫn tận tình từ thầy cô trường Ngôi Sao Hà Nội để mang đến cho các con sự chuẩn bị tốt nhất về cả kiến thức lẫn tinh thần. Tất cả đã giúp các con có thêm sức mạnh để chinh phục kỳ thi quan trọng, mở ra cánh cửa tương lai tươi sáng.

Một lần nữa, xin chúc mừng tất cả các Hansers đã cố gắng, nỗ lực hết mình để chạm tới những thành công riêng. Ngôi Sao Hà Nội tự hào khi là những điểm tựa vững chắc để các con có thể tự tin chinh phục ước mơ, là nơi chắp cánh cho các con bay cao bay xa trên hành trình phía trước. Những thông tin mới nhất về kết quả Kỳ thi THPT vào 10 sẽ liên tục được cập nhật trên trang Fanpage, quý phụ huynh cùng các thầy cô giáo hãy cùng theo dõi và đón chờ những thành tích rực rỡ tiếp theo của các Hansers khối 9 nhé!