NGỌT NGÀO LỜI CHÚC CÁC THẦY CÔ GIÁO GỬI TỚI CÁC SĨ TỬ TRƯỚC THỀM KỲ THI THPT VÀO 10

Năm học 2023 – 2024 đã khép lại với những thành tích rực rỡ. Chỉ còn 3 ngày nữa, các sĩ tử khối 9 sẽ bước vào kỳ thi vào lớp 10 THPT đầy thách thức. Hansers nói riêng và các bạn học sinh khối 9 nói chung chắc hẳn đang hết sức nỗ lực để chinh phục ngôi trường mơ ước của chính mình.

Năm học 2023-2024, toàn thành phố có khoảng 133.000 học sinh xét tốt nghiệp THCS. Dự kiến, 127 trường THPT công lập sẽ tuyển 81.000 học sinh (chiếm gần 61%). Các học sinh còn lại sẽ theo học các trường tư thục (khoảng 30.000 học sinh), các trung tâm giáo dục thường xuyên (khoảng 11.500 học sinh) và các trường nghề (khoảng 10.500 học sinh). Trong giai đoạn này, các hoạt động của Dự án 9 tại Ngôi Sao Hà Nội cũng đang diễn ra hết sức sôi nổi trong không khí khẩn trương và “rực lửa” hơn nữa, hướng đến mục tiêu chuẩn bị hành trang tốt nhất về cả kiến thức lẫn tâm lý vững vàng cho các sĩ tử sẵn sàng “vào 10”.

Nhìn thấy các con đang ngày đêm không ngừng cố gắng, nỗ lực, bên cạnh việc đồng hành với các con trong việc trang bị kiến thức, Nhà trường cùng các thầy cô giáo luôn mong muốn và sẵn sàng trở thành những người bạn đồng hành tin cậy, ở bên cổ vũ, tiếp thêm thật nhiều động lực phấn đấu cho các Hansers khối 9. Thầy cô tin rằng, trên hành trình chinh phục ước mơ, có những khó khăn, có những thử thách nhưng chỉ cần các con tự tin ở chính mình, không ngừng cố gắng, thành công sẽ mỉm cười!

Hiểu thấu tâm tư của học trò, các thầy cô giáo – những người đã trực tiếp đồng hành cùng các con học sinh trong suốt dự án 9 đã dành trọn yêu thương, gói ghém tâm tư và mong ước của mình gửi qua những lời chúc. Nhà trường xin gửi đến toàn thể các Hansers khối 9 những lời nhắn nhủ yêu thương đến từ những người thầy cô đang trực tiếp đồng hành cùng các con trong dự án 9. Hy vọng món quà nhỏ này từ Ngôi Sao Hà Nội sẽ mang lại niềm vui cũng như bồi đắp thêm ngọn lửa quyết tâm cho các con trước thềm các kỳ thi quan trọng sắp tới!