NGÔI SAO HÀ NỘI VUI MỪNG ĐÓN TIẾP ĐOÀN GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH ĐẾN TỪ TRƯỜNG GIA HƯNG (CAO HÙNG – ĐÀI LOAN)

Tiếp nối và phát triển mối quan hệ hữu nghị đẹp đẽ trong nhiều năm qua, từ ngày 2/4 đến ngày 6/4/2024, Ngôi Sao Hà Nội vui mừng chào đón đoàn giáo viên và học sinh đến từ trường THCS Gia Hưng (TP.Cao Hùng – Đài Loan) đến tham gia các hoạt động giao lưu văn hóa, học tập và trao đổi chuyên môn, phương pháp dạy học. Hoạt động giao lưu, trao đổi văn hóa này đã trở thành sự kiện thường niên được học sinh cả 2 bên nhà trường yêu thích và hào hứng mong chờ.

Sáng ngày 2/4, sau khi đón đoàn tại Sân bay Quốc tế Nội Bài, các bạn học sinh Đài Loan đã đặt chân đến trường Ngôi Sao Hà Nội trong sự đón chào nồng hậu của thầy và trò nhà trường. Tại buổi lễ chào mừng, đại diện Ban Giám hiệu hai trường đã dành tặng cho nhau những món quà chan chứa yêu thương, khẳng định mối quan hệ hợp tác bền chặt suốt nhiều năm qua. Vui mừng chào đón các bạn học sinh và các thầy cô giáo, phụ huynh Hanser Nguyễn Phúc Minh Trí lớp 8A0 – anh Nguyễn Ngọc Tuấn đã gửi lời cảm ơn tới trường THCS Gia Hưng đã chăm sóc chu đáo cho các con học sinh Ngôi Sao Hà Nội trong quá trình tham gia cuộc thi Asian Student Exchange Program 2024 tại Đài Loan. Trên cương vị là Host Family, phụ huynh Ngọc Tuấn đã chia sẻ, khuyến khích các bạn học sinh Đài Loan thỏa sức tìm hiểu văn hóa Việt Nam vì các gia sẽ đối xử với các con như những người con trong gia đình.

Trong những ngày tiếp theo tại Việt Nam, các bạn học sinh Đài Loan sẽ có cơ hội tìm hiểu về văn hóa Việt Nam cùng các Host Family và tham gia các hoạt động hết sức thú vị cùng các bạn học sinh trường Ngôi Sao Hà Nội. Không chỉ cùng khám phá các tiết học thú vị, các con còn có những buổi trải nghiệm đặc biệt hứa hẹn sẽ mang đến những kỷ niệm đáng nhớ trong chuyến sang thăm Việt Nam lần này.

Chương trình giao lưu giữa học sinh đã tiếp nối và thúc đẩy mối quan hệ đối tác bền chặt nhiều năm qua giữa Ngôi Sao Hà Nội và trường THCS Gia Hưng. Đặc biệt, chương trình này đã mang đến cơ hội tuyệt vời để trau dồi và thực hành những kiến thức ngôn ngữ cho các Hansers được đào tạo trong chương trình Ngoại ngữ 2 – Tiếng Trung. Một lần nữa, Ngôi Sao Hà Nội xin chân thành cảm ơn tình cảm nồng nhiệt từ những người bạn đến từ Đài Loan đã yêu mến và tới thăm Ngôi Sao Hà Nội. Hy vọng, trong tương lai, hai trường sẽ có thêm nhiều cơ hội giao lưu, học hỏi, thắt chặt mối quan hệ hữu nghị quốc tế đáng quý!