NGÔI SAO HÀ NỘI TƯNG BỪNG KHỞI ĐỘNG NĂM HỌC 2024 – 2025: NGÔI TRƯỜNG HẠNH PHÚC – SÁNG TẠO – THÀNH CÔNG

Sáng ngày 28/6, trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội tưng bừng tổ chức thành công chương trình Khởi động năm học 2024 – 2025 với chủ đề: “NGÔI TRƯỜNG HẠNH PHÚC – SÁNG TẠO – THÀNH CÔNG” với sự tham gia của hơn 300 cán bộ giáo viên – nhân viên nhà trường, đánh dấu sự khởi động đầy năng lượng cho năm học mới. Trong không khí tràn đầy hứng khởi, toàn thể Cán bộ giáo viên – nhân viên nhà trường đã thể hiện sự nhiệt huyết và tinh thần sẵn sàng chào đón năm học mới hứa hẹn những sự bứt phá và chuyển mình trên mọi lĩnh vực để vươn tới những thành công rực rỡ hơn nữa.

Trong khuôn khổ chương trình, đội ngũ Ngôi Sao Hà Nội đã cùng nhau nhìn lại một năm học đầy thành công với những con số ấn tượng:

🔹 8.524 giải thưởng dành cho học sinh tại các cuộc thi trong nước và quốc tế; trong đó có 327 giải quốc tế, 1.483 giải quốc gia, 586 giải cấp thành phố, 1.048 giải cấp quận, 5.080 giải cấp trường, 16 giải thưởng dành cho giáo viên tại các cuộc thi Giáo viên dạy giỏi, Thiết kế bài giảng Elearning cấp Quận, Nhân viên giỏi kỹ năng Công nghệ thông tin cấp Thành phố.

🔹 Đạt chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục quốc tế Cognia (Hoa Kỳ), đánh dấu cột mốc mới trên hành trình vì sự nghiệp giáo dục.

🔹 Vinh dự tiếp đón CEO Apple – Mr Tim Cook đến thăm và dự giờ 2 tiết học trong khuôn khổ dự án Apple iPad For Learning.

🔹 Và vô vàn những thành tích và cột mốc đáng nhớ khác.

Kế thừa và phát huy những thành tựu rực rỡ ấy, đại diện cho Ban Điều hành và Ban Giám hiệu, cô Khuất Thị Thanh Nhàn – Hiệu trưởng trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội chia sẻ những nhiệm vụ trọng tâm của năm học mới: Giữ vững chất lượng chuyên môn nhà trường theo định hướng trường Chất lượng cao; Tiếp tục đẩy mạnh công tác đào tạo học sinh giỏi, chuyên, dự án 9; Xây dựng và triển khai chương trình ban Tin (THCS) theo định hướng tiếp cận các kỳ thi; Triển khai dự án “Giáo viên sáng tạo tài năng” giai đoạn 2: Nhân rộng các dự án chất lượng; Kiện toàn quy trình và mở rộng dự án Apple iPad For Learning; Nâng cao chất lượng dịch vụ hướng tới sự chuyên nghiệp, cung cấp trải nghiệm tích cực cho phụ huynh.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, cô Phạm Thanh Bình – Giám đốc Công ty Cổ phần Giáo dục Ngôi Sao Việt Nam cũng chia sẻ những thông tin về Tập đoàn Giáo dục EQuest – tổ chức giáo dục tư nhân lớn nhất ở Việt Nam với hệ sinh thái các trường phổ thông, các trường đại học, cao đẳng dạy nghề, dạy ngoại ngữ cùng các nền tảng công nghệ giáo dục. Trở thành thành viên của Tập đoàn Giáo dục EQuest, Ngôi Sao Hà Nội được định hướng nâng tầm chất lượng và phát triển hơn nữa để ngày càng khẳng định vị thế trường học chất lượng cao thuộc Top đầu Thủ đô. Bên cạnh đó, những chế độ chính sách dành cho đội ngũ Cán bộ giáo viên – nhân viên cũng được thông tin đầy đủ với mục tiêu cam kết mang lại môi trường làm việc hạnh phúc cho tất cả các nhân viên.

Nhìn lại chặng hành trình rực rỡ mà thầy và trò Ngôi Sao Hà Nội đã cùng nhau chinh phục được, Nhà trường luôn kịp thời ghi nhận và tuyên dương, khen thưởng tới những thành viên có cống hiến, nỗ lực xuất sắc góp phần tạo nên thành công của nhà trường. Để ghi nhận những đóng góp của đội ngũ, Ngôi Sao Hà Nội cũng đã long trọng tổ chức lễ vinh danh và khen thưởng đến 11 cá nhân tiêu biểu và 55 cá nhân xuất sắc trong năm học 2024 – 2025 vừa qua – những gương mặt có nhiều cống hiến mang lại những thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy và vận hành nhà trường.

Khoảnh khắc bùng nổ sự hứng khởi và lan tỏa quyết tâm, khí thế sẵn sàng cho năm học mới chính là thời khắc Ban Lãnh đạo và Ban Giám hiệu cùng chính thức thông báo khởi động năm học mới 2024 – 2025. Giây phút chủ đề năm học mới: “NGÔI TRƯỜNG HẠNH PHÚC – SÁNG TẠO – THÀNH CÔNG” hiện lên trên màn hình đã thổi bừng lên khí thế cho toàn thể Cán bộ giáo viên – nhân viên Ngôi Sao Hà Nội. Câu chủ đề năm học đã khẳng định phương châm và định hướng của nhà trường: “Hạnh phúc là nền tảng cho mọi sự phát triển của con người. Học sinh hạnh phúc, cán bộ giáo viên – nhân viên hạnh phúc sẽ có nhiều cảm hứng để học tập, làm việc một cách sáng tạo. Đó cũng chính là con đường dẫn đến thành công!”

Chương trình Khởi động năm học mới 2024 – 2025 đã trọn vẹn khép lại. Toàn thể đội ngũ Ngôi Sao Hà Nội đã chuẩn bị kỹ lưỡng, tràn đầy tinh thần hứng khởi và sẵn sàng với những nhiệm vụ đề ra, luôn đồng hành cùng các con học sinh để tiếp tục phát huy truyền thống rực rỡ Ngôi Sao Hà Nội. Thầy và trò Ngôi Sao Hà Nội đã sẵn sàng cho một năm học “Hạnh phúc – Sáng tạo – Thành công”!