NGÔI SAO HÀ NỘI TỔ CHỨC HỌP PHỤ HUYNH HỌC SINH CÁC LỚP CHUYÊN – KHỐI 9

Với mong muốn các Hansers đạt kết quả tốt nhất trong các kỳ thi Chuyên sắp tới, Ngôi Sao Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt trực tiếp trao đổi về tình hình triển khai hoạt động dạy và học đối với các lớp chuyên khối 9. Buổi họp diễn ra sau khi có kết quả bài thi Khảo sát chất lượng chuyên lần 2 với sự tham dự của phụ huynh học sinh và các thầy cô chủ nhiệm lớp chuyên.

Trải qua ⅓ chặng đường của năm học 2022-2023, Nhà trường ghi nhận tình hình học tập chung của các Hansers có sự tiến bộ tích cực, điểm trung bình môn chuyên ở các lớp tăng lên, các Hansers khối 9 đạt được thành tích tốt tại Kỳ thi Học sinh giỏi cấp Quận với 68 giải thưởng, trong đó có 34 Hansers xuất sắc tiếp tục dự thi cấp Thành phố.

Trong buổi họp mặt, phụ huynh học sinh có dịp nhìn lại các hoạt động nằm trong Dự án 9 giai đoạn học kỳ I năm học 2022-2023 và kế hoạch triển khai dự án trong học kỳ II.  Đặc biệt, qua buổi họp này, Giáo viên chủ nhiệm các lớp chuyên sẽ cùng trao đổi với Phụ huynh  về năng lực học chuyên của từng học sinh, được đánh giá qua bài thi Khảo sát chất lượng chuyên và bài thi các môn điều kiện. Từ đó, GVCN sẽ có những tư vấn cụ thể về việc chọn trường Chuyên phù hợp nhất đối với từng Hansers.

Sự phối hợp chặt chẽ giữa gia đình và Nhà trường sẽ góp phần quan trọng thúc đẩy quá trình học tập của các con thêm hiệu quả. Nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành vì sự tin tưởng, quan tâm và ủng hộ nhiệt tình của Quý phụ huynh, đây chính là động lực lớn giúp Ngôi Sao Hà Nội luôn nỗ lực xây dựng những giờ học chất lượng vì sự phát triển toàn diện của các con học sinh!