NGÔI SAO HÀ NỘI NĂM HỌC 2024 – 2025: “NGÔI TRƯỜNG HẠNH PHÚC – SÁNG TẠO – THÀNH CÔNG” CÙNG NHỮNG ĐIỂM MỚI NỔI BẬT

Tự hào kế thừa truyền thống và tiếp nối thành tích rực rỡ, phát huy 5 giá trị cốt lõi: XUẤT SẮC, YÊU THƯƠNG, CHỦ ĐỘNG, TRUNG THỰC và TÔN TRỌNG; toàn thể đội ngũ cán bộ giáo viên – nhân viên Trường liên cấp TH & THCS Ngôi Sao Hà Nội đã sẵn sàng hành trình năm học 2024 – 2025 đầy bứt phá với chủ đề “Ngôi trường hạnh phúc – sáng tạo – thành công” cùng những điểm mới nổi bật:

🔹 Hoàn thiện và phát triển chương trình ban Tin hướng tới việc chinh phục các kì thi trong nước, quốc tế cũng như đáp ứng định hướng mới kì thi vào THPT khối chuyên Tin.

🔹 Triển khai Xây dựng chương trình ban Khoa học tự nhiên với mục tiêu đào tạo HS mũi nhọn, có nền tảng kiến thức chuyên sâu và kĩ năng học tập, thực hành, tư duy Khoa học nhạy bén, sáng tạo, sẵn sàng chinh phục các đấu trường khoa học cũng như đáp ứng kì thi THPT khối trường chuyên theo chương trình GDPT 2018. Nhà trường dự kiến tuyển sinh học sinh ban KHTN từ năm học 2025 – 2026.

🔹 Năm học 2024 – 2025 Nhà trường đầu tư hoàn thiện, đổi mới cơ sở vật chất phòng thí nghiệm nhằm đẩy mạnh hoạt động dạy học thực hành, thực nghiệm từ đó phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh trong tìm hiểu, nghiên cứu khoa học.

🔹 Phòng tham vấn tâm lý học đường hoạt động độc lập từ năm học 2023 – 2024 là nơi các con HS được đồng hành, chia sẻ, hỗ trợ các vấn đề về tâm lý, cảm xúc, học tập. Năm học 24 – 25, phòng sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động phòng ngừa, chăm sóc sức khỏe tinh thần một cách toàn diện cho HS, CBGV NSHN nhằm xây dựng một môi trường học tập an toàn, lành mạnh, hạnh phúc.

🔹 Dự án AiFL tiếp tục được kiện toàn và triển khai sâu rộng trong năm học 24 -25 hứa hẹn bùng nổ với nhiều điểm mới như việc khám phá, sử dụng các kĩ thuật dạy học tích cực với sự hỗ trợ của công nghệ sẽ đem lại hứng thú cho các con HS. Bên cạnh đó chương trình cũng hướng tới việc tăng cường tập huấn, đào tạo đội ngũ giáo viên bắt nhịp công nghệ, khai thác tối ưu hiệu quả sử dụng thiết bị trong quá trình dạy và học.

Đi cùng phương châm “Với chúng tôi học sinh là tất cả”, Ngôi Sao Hà Nội luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng giáo dục, cải tiến trên mọi phương diện để mang đến môi trường giáo dục toàn diện, là nơi “ươm mầm tài năng” cũng như đáp lại sự tin tưởng, kỳ vọng của các bậc phụ huynh đã gửi gắm con em mình. Hãy cùng chờ đón một năm học 2024 – 2025 với sự đổi mới đầy hứa hẹn đang chờ đón tất cả chúng ta ở phía trước nhé!