NGÔI SAO HÀ NỘI CHÚ TRỌNG CÔNG TÁC BÁN TRÚ ĐẦU NĂM HỌC 2020 – 2021

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, công tác Bán trú với nhiệm vụ chăm lo sức khỏe, dinh dưỡng và tâm lí của học sinh luôn được Ngôi Sao Hà Nội coi là một trong những trọng tâm của công tác giáo dục.

Trong buổi tập huấn sáng 04/09/2020, Tổ Bán trú khối Tiểu học của Nhà trường đã tập trung vào hai nội dung chính là thực hiện công tác bán trú và chuyên đề chăm sóc học sinh mới đến trường.

Với thực hiện công tác bán trú, các cô giáo Phó chủ nhiệm của Ngôi Sao Hà Nội đã có cơ hội nhìn nhận lại những nhiệm vụ trong một ngày làm việc thông thường qua các quy trình như quy trình chăm sóc ăn sáng, chuẩn bị đồ dùng ăn trưa, chăm sóc ăn trưa, chăm sóc ngủ, ăn quà chiều và các hoạt động như vệ sinh lớp, hỗ trợ giáo viên chủ nhiệm quản lí học sinh.

Theo cô Nguyễn Thị Xuân Đào – Tổ trưởng Tổ Bán trú Tiểu học Ngôi Sao Hà Nội: “Hiệu quả của công tác Bán trú không chỉ thể hiện qua sự phát triển về thể chất của các con học sinh mà chúng ta cần giúp các con nhận thấy rằng Ngôi Sao Hà Nội là ngôi nhà thứ hai của mình, nơi các con có thể vui chơi và học tập.”

Ngôi Sao Hà Nội tin tưởng rằng với những kế hoạch đã đề ra và chuỗi tập huấn sẽ được triển khai trong năm học 2020-2021, công tác bán trú của nhà trường sẽ ngày càng được cải thiện và nâng cao, đáp ứng niềm tin và mong mỏi của phụ huynh cũng như học sinh.