LỘ DIỆN NHỮNG NHÀ SÁNG TẠO CÔNG NGHỆ XUẤT SẮC NHẤT TẠI SÂN CHƠI HANSER TECH ARTISTRY 2024

Ngay từ khi phát động, cuộc thi Sáng tạo số “Hanser Tech Artistry’” đã thu hút sự quan tâm của học sinh Ngôi Sao, minh chứng qua số lượng bài dự thi đông đảo & chất lượng từ các Hansers yêu công nghệ. Đam mê và làm chủ công nghệ là những gì các Hansers đã thể hiện tại mùa đầu tiên của cuộc thi “Hanser Tech Artistry’”.

Từ gần 100 tác phẩm dự thi độc đáo và sáng tạo, hội đồng ban giám khảo đã lựa chọn ra 14 dự án số xuất sắc nhất. Ngôi vị quán quân cuộc thi Hanser Tech Artistry mùa đầu tiên đã gọi tên hai dự án The happy school – innovating creativity (Nhóm tác giả 7B0) và Ngôi Sao Hà Nội trong em (tác giả Vũ Đức Bảo – 3A2).

Áp dụng linh hoạt những kiến thức, kỹ năng được thực hành trong các tiết thuộc dự án “Apple iPad For Learning”, các Hansers đã sáng tạo nên nhiều sản phẩm công nghệ tiềm năng. Tham gia cuộc thi, các Hansers không chỉ được rèn luyện kĩ năng sử dụng công nghệ, mà còn nuôi dưỡng và lan tỏa niềm đam mê công nghệ rộng rãi tới cộng đồng học sinh Ngôi Sao Hà Nội.

Một lần nữa, nhà trường xin chúc mừng tất cả các sản phẩm dự thi đã đoạt giải tại mùa đầu tiên Hanser Tech Artistry. Hi vọng rằng, các con đã có thật nhiều niềm vui và trải nghiệm thú vị khi tham gia sân chơi bổ ích này!