“KÌNH NGƯ NHÍ” HANSERS HÀO HỨNG TRANH TÀI TẠI GIẢI BƠI NGÔI SAO HÀ NỘI, LỘ DIỆN CHỦ NHÂN 12 TẤM HUY CHƯƠNG VÀNG DANH GIÁ

Sáng 7/5/2024, giải Bơi lội dành cho học sinh Ngôi Sao Hà Nội năm học 2023 – 2024 đã được tổ chức với hai nội dung: Bơi ếch và Bơi tự do dành cho nam và nữ các lứa tuổi từ Tiểu học đến THCS. Hơn 150 “kình ngư nhí” Hansers đã tham gia tranh tài tại các chặng đua, gặt hái nhiều thành tích ấn tượng. Hướng tới một mùa hè năng động, nhà trường đã tổ chức giải thể thao Bơi lội nhằm mục tiêu nâng cao nhận thức và khả năng về phòng, chống tai nạn đuối nước; khích lệ các con học sinh tích cực tập luyện để nâng cao sức khỏe, tầm vóc, thể lực, phòng chống bệnh tật; thực hiện mục tiêu Giáo dục toàn diện về đức – trí – thể – mỹ.

Các phần thi diễn ra dưới sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo các con học sinh, cán bộ giáo viên Nhà trường và các bậc phụ huynh học sinh. Không khí náo nức của các cổ động viên, không khí thi đấu quyết liệt của các vận động viên nhí tham dự giải đã làm nóng bừng và náo nhiệt cả bể bơi. Cuộc tranh tài của các vận động viên trở nên hấp dẫn và kịch tính đến nghẹt thở.