KHỞI TRANH GIẢI BÓNG ĐÁ NỮ CÁN BỘ GIÁO VIÊN – NHÂN VIÊN NGÔI SAO HÀ NỘI 2024: SÔI NỔI TỪ NHỮNG GIÂY PHÚT ĐẦU TIÊN

Hưởng ứng tinh thần sôi nổi của tháng Thanh niên và hướng tới chào mừng ngày Thể thao Việt Nam (27/3), chiều ngày 22/03/2024, Giải bóng đá nữ Cán bộ giáo viên – Nhân viên Ngôi Sao Hà Nội 2024 đã chính thức khai mạc. Giải đấu năm nay quy tụ gần 60 cán bộ, giáo viên, nhân viên thuộc các tổ chuyên môn và khối vận hành của Nhà trường. Lễ khai mạc diễn ra trong không khí hào hứng, sôi nổi cùng sự góp mặt của 4 đội bóng nhà Sao. Thay mặt cho các vận động viên, “cầu thủ” Trần Thị Bi đã đọc lời tuyên thệ chấp hành các điều lệ giải, thi đấu trên tinh thần thể thao cao đẹp và chúc cho giải đấu thành công tốt đẹp.

️Mở màn cho giải là 2 trận đấu giữa: Đội Chăm sóc học sinh (Đội 2) và Đội Vận hành (Đội 4); Đội Giáo viên chủ nhiệm Tiểu học (Đội 1) và Đội Giáo viên Trung học cơ sở (Đội 3). Với hình thức đấu loại trực tiếp, Ban Tổ chức đã tìm ra 2 đội xuất sắc tiến vào trận chung kết, xin chúc mừng: Đội Chăm sóc học sinh (Đội 2) và Đội Giáo viên chủ nhiệm Tiểu học (Đội 1). Trận tranh hùng giữa 2 đội sẽ diễn ra vào Thứ 4 tuần sau, hứa hẹn một cuộc so tài nảy lửa giữa những “bóng hồng” nhà Sao!