KHỞI TRANH GIẢI BÓNG ĐÁ NGÔI SAO HÀ NỘI “STAR CHAMPIONS LEAGUE”: SÂN CHƠI THỂ THAO SÔI ĐỘNG CỦA CÁC TÀI NĂNG NHÍ

Chiều ngày 30/9, sân trường THCS Ngôi Sao Hà Nội đã trở nên sôi động hơn bao giờ hết với lễ khai mạc giải bóng đá dành cho học sinh – STAR CHAMPIONS LEAGUE. Với sự tham gia của 100 đội bóng đến từ các khối lớp, giải đấu hứa hẹn sẽ mang đến những trận cầu hấp dẫn và kịch tính.
Không chỉ các cầu thủ nhí hào hứng, các bậc phụ huynh cũng không kém phần nhiệt tình cổ vũ cho con em mình. Sự cổ vũ nồng nhiệt từ khán đài đã tạo nên một không khí thi đấu sôi động, đầy cảm xúc. Giải đấu được tổ chức từ ngày 30/9/2024 đến ngày 1/11/2024, với các trận đấu diễn ra theo thể thức vòng tròn tính điểm. Các đội bóng sẽ được chia bảng theo khối lớp để tạo ra những cuộc đối đầu cân sức, hấp dẫn.
Có thể là hình ảnh về 12 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về 11 người, trẻ em, mọi người đang chơi bóng bầu dục, mọi người đang chơi bóng đá, đĩa ném, cỏ và văn bản
Có thể là hình ảnh về 3 người, trẻ em, mọi người đang chơi bóng bầu dục, mọi người đang chơi bóng đá, cỏ và văn bản
Có thể là hình ảnh về 14 người, mọi người đang chơi bóng bầu dục, mọi người đang chơi bóng đá, trang phục thể thao, quả bóng, thiết bị thể thao, cỏ, sân vận động và văn bản
Không có mô tả ảnh.
Có thể là hình ảnh về 8 người, trẻ em, mọi người đang chơi bóng đá, mọi người đang chơi bóng bầu dục, cỏ và văn bản
Có thể là hình ảnh về 7 người, trẻ em, mọi người đang chơi bóng đá, mọi người đang chơi bóng bầu dục, cỏ và văn bản
Mỗi trận đấu đều là một bữa tiệc bóng đá thực sự với những pha bóng kỹ thuật, những bàn thắng đẹp mắt và những màn tranh chấp quyết liệt. Các cầu thủ nhỏ tuổi đã thể hiện những kỹ năng điêu luyện, tư duy chiến thuật thông minh và tinh thần đồng đội cao thượng.
Bên cạnh việc rèn luyện kỹ năng bóng đá, giải đấu còn là cơ hội để các con học sinh giao lưu, kết bạn và rèn luyện tính tự lập, tinh thần đồng đội. Qua mỗi trận đấu, Hansers không chỉ trưởng thành hơn về kỹ năng mà còn phát triển về nhân cách. Giải bóng đá Ngôi Sao Hà Nội không chỉ là sân chơi cho các cầu thủ mà còn là sân chơi chung của toàn trường. Sự kiện này đã góp phần tạo nên một môi trường học tập năng động, lành mạnh và đầy hứng khởi. Xin gửi tới quý cha mẹ, các thầy cô giáo không khí thể thao cuồng nhiệt ngay từ những trận mở màn của giải đấu năm nay nhé!