KHI CÁC THẦY CÔ TỎA SÁNG TRÊN THẢM ĐỎ TỰA “CELEB THỨ THIỆT”

Bất ngờ, vui sướng và vỡ òa trong niềm hạnh phúc và… cười hết cỡ – đó là cảm xúc của hầu hết các thầy cô giáo tại Ngôi Sao Hà Nội trong sáng sớm ngày hôm nay, 20/11. Ngay từ 7h sáng, thảm đỏ và hoa ngập tràn được trải dài từ cổng chính tới sân khấu trường, các cô cậu trò nhỏ cùng reo vang chào đón và trao tận tay các thầy cô thân yêu những tấm thiệp cùng sticker nhỏ xinh…

Các thầy cô với nụ cười rạng ngời, ánh mắt không giấu nổi sự lấp lánh của hạnh phúc, trải bước tự tin và tỏa sáng trên thảm đỏ như những ‘celeb thứ thiệt”, trong những tràng vỗ tay vang dội và tiếng nhạc dìu dặt vang lên khắp sân trường…Sau khi nhận được lời chúc cùng tấm bưu thiếp với những dòng chữ thân thương do chính tay các Hansers nhỏ bé viết tặng và chiếc sticker dễ thương từ các Hansers, cô Bùi Thị Thu Hiền – Phó hiệu trưởng Khối THCS xúc động chia sẻ: “Thật sự rất bất ngờ! Tôi không nghĩ là các con lại có một hoạt động sáng tạo và ý nghĩa đến vậy. Tôi tin đây là tình cảm rất chân thực xuất phát từ đáy lòng của các con. Cô vô cùng cảm ơn tất cả các Hansers, cô nghĩ rằng sự tri ân của các con với thầy cô sẽ không giới hạn ở những hành động như ngày hôm nay mà sẽ là lòng biết ơn thông qua những hành động hàng ngày bằng cách học tốt, vâng lời thầy cô và góp phần làm tên tuổi của Ngôi Sao Hà Nội”.

Có mặt tại cổng trường từ rất sớm để chào đón các thầy cô giáo, Hanser Khánh Linh (9B02) cho biết: “Chứng kiến thầy cô vỡ òa trong niềm vui và bất ngờ, thậm chí có những giọt nước mắt đã rơi, con cảm thấy thầy cô thật gần gũi. Con tự hứa không chỉ ngày 20/11 mà tất cả các ngày khác trong năm học chúng con đều sẽ khiến thầy cô vui lòng”.Được biết, “Bí mật yêu thương” là hoạt động được các Hansers thuộc Hội đồng học sinh của Nhà trường sáng tạo và tổ chức với mong muốn mang lại một ngày 20/11 tươi mới, độc đáo và đầy ý nghĩa dành tặng các cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường.

Là một trong những nhân tố tích cực sáng tạo và triển khai chương trình tri ân đặc biệt này, Hanser Mai Phương 9B0 – Chủ tịch Hội đồng học sinh khối THCS bày tỏ: “Niềm hạnh phúc của các thầy cô trong sáng nay chính là thành quả lớn nhất mà chúng con hướng tới. Để có được thành công này, con và các bạn đã cùng nhau lập kế hoạch, phân chia công việc từ việc buộc bóng, mượn thảm đỏ, sắp xếp vị trí đứng, mặc gì, tiếp đón thầy cô như thế nào,… Qua những hành động thực tế ấy, chúng con không chỉ thu hoạch được rất nhiều kinh nghiệm về hợp tác và quản lý mà còn có những kỉ niệm thật vui”.

Xin chúc các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên Ngôi Sao Hà Nội luôn luôn mạnh khỏe, có thật nhiều năng lượng để có thể đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục và trồng người.