HÙNG TRÁNG BUỔI SINH HOẠT CHÀO CỜ VỚI CHỦ ĐIỂM “TIẾP BƯỚC CHA ANH”: HANSERS BÀY TỎ SỰ TRI ÂN TỚI CÁC THẾ HỆ CHIẾN SĨ

Nhân dịp kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2023), chương trình sinh hoạt dưới cờ tuần này được tổ chức với chủ điểm “Tiếp bước cha anh” nhằm bày tỏ sự tri ân của các Hansers tới các chiến sĩ đã và đang ngày đêm bảo vệ nền hòa bình cho Tổ quốc.

Tại buổi chào cờ, dựa trên bảng tổng kết, xếp hạng thi đua trong học tập và nền nếp giữa các tập thể lớp trong tháng 11 vừa qua của Ban Thi đua, 5 tập thể xuất sắc được vinh danh và trao thưởng đó là: 1A3, 2B0, 3A3, 4B0 và 5A2. Bên cạnh đó, Nhà trường cũng ghi nhận và trao phần quà cho 94 cá nhân có nhiều nỗ lực trong học tập và rèn luyện với danh hiệu “Ngôi Sao tháng”. Đặc biệt, buổi chào cờ cũng vinh danh các thành viên đội tuyển Ngôi Sao Hà Nội đã ghi dấu ấn rực rỡ với 9 giải Nhất và 21 giải Nhì tại cuộc thi Olympic Tiếng Anh quận Thanh Xuân. Chúc mừng các Hansers với những thành tích rất đỗi tự hào trên!

Noi gương theo lớp lớp chiến sĩ bộ đội cụ Hồ, ngày hôm nay, những học sinh Ngôi Sao Hà Nội luôn không ngừng nỗ lực, phấn đấu trong học tập và rèn luyện, tỏa sáng trên các đấu trường văn hóa, nghệ thuật cả trong nước lẫn quốc tế. Nhân dịp kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, các Hansers khối 5 đã mang đến một chương trình văn nghệ hùng tráng, gợi lên hình ảnh sinh động về những người chiến sĩ nơi biên cương, hải đảo. Thông qua hợp ca “Nắng Trường Sa” và “Em yêu biển đảo quê hương”, các Hansers đã tái hiện cuộc sống và công việc vất vả nơi đầu sóng ngọn gió của các chiến sĩ. Với tinh thần bất khuất, khắc sâu lời thề giữ gìn và bảo vệ biển đảo quê hương, các chiến sĩ đang ngày đêm vững tay súng canh gác bảo vệ hòa bình cho đất nước. Tiếp nối sứ mệnh bảo vệ và xây dựng Tổ quốc, các con học sinh của trường Ngôi Sao Hà Nội sẽ luôn ghi nhớ công ơn, chăm chỉ học tập và phấn đấu để làm rạng danh quê hương đất nước.

Bên cạnh đó, hòa chung không khí lễ hội của mùa Giáng sinh ấm áp đang cận kề, các Hansers khối 5 đã không quên mang đến tiết mục nhảy hiện đại trên nền nhạc “Merry Christmas” sôi động, trọn vẹn khép lại chương trình sinh hoạt dưới cờ chào tuần mới. Chúc Hansers sẽ tràn ngập niềm vui và gặt hái được nhiều thành tích rực rỡ trong tháng cuối cùng của năm 2023!