HỨNG KHỞI VỚI CÁC LỚP HỌC TIẾNG ANH VUI NHỘN CÙNG ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI NHIỆT HUYẾT

Tại Ngôi Sao Hà Nội, tiếng Anh không chỉ là một môn học mà còn là một hành trình khám phá thế giới. Với các tiết học cùng giáo viên nước ngoài, các Hansers không chỉ được trang bị kiến thức ngữ pháp mà còn được rèn luyện kỹ năng giao tiếp thực tế. Từ những cuộc trò chuyện hàng ngày đến những bài thuyết trình ấn tượng, các con học sinh đều tự tin thể hiện khả năng tiếng Anh của mình. Điều này không chỉ giúp các Hansers đạt kết quả cao trong học tập mà còn mở ra nhiều cơ hội phát triển bản thân trong tương lai.

Đội ngũ giáo viên nước ngoài của Ngôi Sao Hà Nội là những thầy cô đầy tâm huyết, sở hữu bằng cấp trình độ Thạc sĩ, cử nhân tại các trường Đại học hàng đầu trên Thế giới và chứng chỉ phương pháp dạy học, ngôn ngữ được các Tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới công nhận như: TEFL, TESOL,… Với chương trình học tập cùng thầy cô nước ngoài, học sinh Ngôi Sao Hà Nội được bồi dưỡng năng lực ngoại ngữ và có cơ hội được góp mặt trong các đội tuyển tham dự nhiều kỳ thi học thuật về tiếng Anh uy tín. Trong năm học 2024- 2025, đội ngũ giáo viên nước ngoài tại Ngôi Sao Hà Nội sẽ tiếp tục phát huy những thế mạnh và thành tích từ năm học trước, mang tới những giờ học chất lượng cao, hiệu quả nhất cho mỗi Hansers.

Với phong cách giảng dạy sáng tạo, gần gũi và thân thiện, mỗi tiết học của các thầy cô giáo nước ngoài đều được các Hansers yêu thích, quý mến và mong chờ. Theo chân các Hansers nhí, chúng ta hãy cùng ghé thăm các lớp học Tiếng Anh vui nhộn và ngập tràn tiếng cười!