HƠN 1.733.471.817 VNĐ (TÍNH ĐẾN 15h30 NGÀY 8/3)- ẤN TƯỢNG VỚI NHỮNG TẤM LÒNG VÀNG TẠI HỘI CHỢ XUÂN GIÁP THÌN 2024

Mùa xuân – mùa của hy vọng, niềm tin và sự sống, mùa của sum họp, đoàn viên và cũng là mùa yêu thương, sẻ chia lan tỏa. Trở thành một trong những sự kiện thường niên, chiều ngày 8/3/2024, Ngôi Sao Hà Nội đã tổ chức thành công hội chợ Xuân Giáp Thìn “Mái trường nâng cánh ước mơ” nhằm mang một mùa xuân ấm áp và yêu thương đến các bạn học sinh miền núi xa xôi. Tiếp nối hành trình thiện nguyện trong suốt 12 năm qua, chương trình năm nay tổ chức nhằm gây quỹ xây dựng xây dựng 09 phòng học cho trường Phổ thông dân tộc bán trú, Tiểu học và THCS Tung Qua Lìn thuộc xã Tung Qua Lìn, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu.

Với mục đích cao đẹp đó, không khí của ngày hội càng tưng bừng náo nhiệt hơn bao giờ hết. Những hoạt động mua bán được diễn ra sôi nổi, những trò chơi dân gian, những tiết mục văn nghệ đặc sắc thu hút sự tham gia đông đảo các Hansers ghé thăm, trải nghiệm với hơn 76 gian hàng đa dạng. Song song với hoạt động hội chợ là chương trình nghệ thuật đặc sắc được chuẩn bị công phu với gần 20 tiết mục mang âm hưởng vui tươi, rộn ràng của mùa xuân đến từ các con học sinh và cán bộ giáo viên nhà trường. Không chỉ có các con học sinh háo hức khám phá các hoạt động hấp dẫn tại sự kiện mà ngay cả các vị phụ huynh, các thầy cô giáo cũng hòa mình tưng bừng trong không gian lễ hội Tết cổ truyền.

Khép lại chương trình, số tiền quyên góp được từ quý nhà hảo tâm bao gồm các vị phụ huynh, học sinh, Cán bộ giáo viên – nhân viên nhà trường và các đối tác đã đạt con số 1.733.471.817 đồng (tính đến 15h30 ngày 8/3) và hứa hẹn sẽ tiếp tục tăng thêm trong thời gian tới. Không chỉ dừng lại ở các hoạt động trải nghiệm đơn thuần, Hội chợ Xuân từ thiện mang một giá trị nhân văn sâu sắc khi giáo dục cho các Hansers về lòng nhân ái, sự sẻ chia; giúp các con có được lòng biết ơn tới cha mẹ, thầy cô và những người giúp đỡ mình; cho các con hiểu hơn về trách nhiệm xã hội của mỗi công dân;…

Hệ thống Giáo dục Ngôi Sao Hà Nội một lần nữa xin được gửi lời tri ân sâu sắc đến sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình và thiết thực từ các mạnh thường quân, quý phụ huynh, các con học sinh, các đơn vị đối tác, các giáo viên và cán bộ nhân viên nhà trường. Nhờ có sự chung tay sẻ chia, tinh thần đồng lòng đó đã góp phần to lớn giúp Ngôi sao Hà Nội có nhiều thuận lợi trong công tác thực hiện trách nhiệm xã hội, đặc biệt là hoạt động thiện nguyện hướng tới cộng đồng trong suốt 12 năm qua.