HNS SCIENCE PASSION CLUB KHỞI ĐỘNG CHUỖI WORKSHOP KHOA HỌC – NGHỆ THUẬT HẤP DẪ

Với sứ mệnh mang tới một sân chơi khoa học bổ ích dành cho học sinh Ngôi Sao Hà Nội, HanoiStar Science Passion Club (SPC) đã chính thức ra mắt trong tháng 12 vừa qua. Chỉ sau 02 tháng hoạt động, CLB đã mang đến chuỗi hoạt động khám phá phá khoa học không thể hấp dẫn hơn dành cho Hansers toàn trường.

Khởi động năm mới hứng khởi, CLB SPC đã ấp ủ một dự án “bom tấn” với mục tiêu giúp các học sinh Ngôi Sao Hà Nội thêm yêu khoa học thông qua lăng kính nghệ thuật. Trong khuôn khổ dự án, các thành viên sẽ triển khai 03 buổi workshop về các chủ đề: “Trồng cây từ chậu tái chế”, “Bomb tắm cầu vồng” và “Nến thơm xinh iu”. Workshop sẽ cung cấp cho các con học sinh cơ hội học hỏi và trải nghiệm các kỹ năng mới, ứng dụng khoa học vào cuộc sống:

☄️ Khám phá sự sáng tạo Không chỉ cung cấp kiến thức về mặt lý thuyết, workshop mang đến trải nghiệm thực tế, thỏa sức thể hiện cá tính bản thân thể hiện qua từng bước thực hiện và quy trình bài bản.

🌸 Tự tay làm thành phẩm xinh xắn mang về: Tất cả những người tham gia sẽ được mang về những thành phẩm tự làm mang đậm dấu ấn cá nhân. Những thành phẩm xinh xắn này có thể làm quà để tặng những người thân yêu.

☁️ Tận hưởng không gian thư giãn: Workshop mang đến không gian thư giãn, giúp bạn quên đi những lo âu và tận hưởng trọn vẹn thời gian tập trung vào khoa học nghệ thuật.

⛄️ Gặp gỡ và kết nối với những người bạn mới: Hansers sẽ được gặp gỡ những người có cùng đam mê và chia sẻ kinh nghiệm, mở ra cánh cửa cho sự giao lưu và học hỏi.

Buổi Workshop đầu tiên với chủ đề “Sáng tạo chậu cây tái chế” đã diễn ra trong không khí hào hứng của hơn 30 Hansers. Dưới sự hướng dẫn của các thành viên câu lạc bộ và các giáo viên phụ trách các Hansers đã hoàn thiện những sản phẩm “mầm xanh” hưởng ứng vui Tết trồng cây đầy sáng tạo! Trong thời gian tới, chuỗi workshop sẽ tiếp tục diễn ra với sự mong đợi và háo hức từ các Hansers.

Đừng quên theo dõi fanpage CLB SPC: https://www.facebook.com/hanoistarsciencepassionclub để không bỏ lỡ những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn khác diễn ra trong tháng 2 tới đây nhé!