HÉ LỘ CHÂN DUNG 5 ỨNG CỬ VIÊN SÁNG GIÁ TRANH CỬ HỘI ĐỒNG HỌC SINH NGÔI SAO HÀ NỘI NĂM HỌC 2024 – 2025

Năm học 2024 – 2025 mang đến những cơ hội mới cho Hansers và một trong những sự kiện quan trọng nhất, được đông đảo Hansers chờ đón mỗi dịp đầu năm học chính là cuộc bầu cử Hội đồng Học sinh. Đây là dịp để chúng ta cùng nhau lựa chọn những bạn đại diện xuất sắc nhất để cùng nhau xây dựng một ngôi trường Ngôi Sao Hà Nội ngày càng phát triển.

Năm nay, 5 gương mặt sáng giá đã chính thức lộ diện, tự tin ứng cử. Mỗi bạn đều mang trong mình những khả năng và tố chất ấn tượng, có những ước mơ hoài bão riêng và đặc biệt là những ý tưởng độc đáo để đóng góp cho mái trường Ngôi Sao thân thương. 5 cái tên đang cạnh tranh sát sao trên cuộc đua vào Hội đồng học sinh bao gồm:

Không chỉ là cầu nối giữa học sinh và nhà trường, Hội đồng học sinh còn là nơi để Hansers thể hiện chính kiến, đóng góp ý tưởng và cùng nhau tạo ra một môi trường học tập năng động, sáng tạo. Tham gia Hội đồng Học sinh, Hansers sẽ có cơ hội:

🔹Trở thành nhà lãnh đạo tương lai: Rèn luyện các kỹ năng lãnh đạo, giao tiếp, giải quyết vấn đề.

🔹Để lại dấu ấn: Tổ chức các sự kiện ý nghĩa, góp phần xây dựng hình ảnh của trường.

🔹Kết nối với bạn bè: Mở rộng mối quan hệ và tạo dựng những kỷ niệm đẹp.

Thời gian để bạn tìm hiểu về các ứng cử viên và đưa ra lựa chọn của mình chỉ còn 5 ngày. Hãy sử dụng quyền lợi của mình để bầu chọn cho những người mà bạn tin tưởng nhất. Mỗi phiếu bầu của bạn đều là một tiếng nói quan trọng, góp phần quyết định tương lai của Hội đồng Học sinh và của cả ngôi trường. Còn bây giờ, cùng điểm danh ngay 05 ứng cử viên sáng giá dưới đây nhé!