HẤP DẪN WORKSHOP LÀM NẾN “THƠM XINH YÊU” CÙNG CLB HANOI STAR SCIENCE PASSION CLUB

Với sứ mệnh mang tới một sân chơi khoa học bổ ích dành cho học sinh Ngôi Sao Hà Nội, Hanoi Star Science Passion Club (SPC) đã chính thức ra mắt. Chỉ sau vài tháng hoạt động, Câu lạc bộ đã mang đến chuỗi hoạt động khám phá phá khoa học không thể hấp dẫn hơn dành cho Hansers toàn trường.

Tuần qua, CLB SPC đã thực hiện Workshop làm SCENTED CANDLES khép lại chuỗi sự kiện khoa học hấp dẫn trong năm học 2023 – 2024. Đến với buổi workshop, các Hansers tha hồ trải nghiệm các hoạt động thú vị: Tìm hiểu những kiến thức về từng công đoạn hoàn thiện một cốc nến; Đắm mình vào không gian đa dạng hương thơm và thỏa thích thiết kế ra mùi hương riêng; Tự tay thiết kế, sáng tạo, trang trí hũ nến theo ý thích của riêng mình; Mang thành phẩm xinh xắn về sau khi workshop kết thúc.

Với mục tiêu giúp các học sinh Ngôi Sao Hà Nội thêm yêu khoa học thông qua lăng kính nghệ thuật, workshop đã cung cấp cho các bạn học sinh cơ hội học hỏi và trải nghiệm các kỹ năng mới, ứng dụng khoa học vào cuộc sống. Trong năm học tới, CLB Hanoi Star Science Passion Club hứa hẹn sẽ mang đến những sự kiện, chương trình khoa học bùng nổ hơn nữa. Hãy cùng chờ đón SPC nhé!