HANSERS XUẤT SẮC GIÀNH 155 GIẢI THƯỞNG TẠI KỲ THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG TOÁN HỌC QUỐC TẾ ITMC 2023

Những ngày cuối năm, tin vui tiếp tục đến với Ngôi Sao Hà Nội khi các Hansers đã xuất sắc đạt nhiều thành tích cao tại Kỳ thi Tìm kiếm Tài năng Toán học Quốc tế ITMC 2023 diễn ra vào cuối tháng 12 vừa qua.

Kỳ thi Tìm kiếm Tài năng Toán học Quốc tế ITMC là sân chơi Toán học uy tín do tổ chức Giáo dục Thai Talent Training phát động dành cho các học sinh toàn cầu có niềm đam mê Toán học và năng lực tiếng Anh đạt mức khá, giỏi. Trong vòng thi cấp Quốc gia diễn ra tại Hà Nội, các Hansers đã mang về tổng cộng 155 GIẢI THƯỞNG, trong đó:

? 59 Huy chương Vàng – Xếp loại Xuất sắc

? 28 Huy chương Bạc – Xếp loại Giỏi
? 32 Huy chương Đồng – Xếp loại Khá
? 19 Giải Khuyến khích – Xếp loại Đạt
? 17 Chứng nhận tham gia

Lợi thế về khả năng ngoại ngữ cùng tư duy logic vượt trội, các Hansers của Ngôi Sao Hà Nội đã vượt qua những thử thách trí tuệ với đề thi hoàn toàn bằng tiếng Anh và các câu hỏi có mức độ phân loại học sinh cao. Không chỉ dừng lại ở việc đưa ra đáp số, đề bài của kỳ thi ITMC yêu cầu học sinh phải có sự suy luận và chiến lược để đưa ra phương án giải quyết các vấn đề về Toán học.

Chúc mừng tất cả các Hansers đã đạt được những thành tích đáng tự hào trong Kỳ thi Tìm kiếm Tài năng Toán học Quốc tế ITMC vừa qua. Với tinh thần mạnh mẽ đó, hãy thật bình tĩnh và tự tin để tiếp tục tỏa sáng trong vòng Chung kết sẽ diễn ra tại Thái Lan trong thời gian sắp tới nhé!

Để xem danh sách đạt giải đầy đủ, xin vui lòng truy cập: Danh sách kết quả vòng 1 Kỳ thi Toán ITMC 2023