HANSERS XUẤT SẮC GẶT HÁI 4 GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ TẠI CUỘC THI TOÁN HỌC TRẺ QUỐC TẾ 2024 (InIMC)

Tham gia tranh tài với hơn 600 thí sinh xuất sắc đến từ 30 quốc gia tại Cuộc thi Toán học trẻ Quốc tế InIMC 2024, Ngôi Sao Hà Nội có 4 đại diện, 4 Hansers đã xuất sắc mang về 4 Giải thưởng danh giá:

2 Huy chương Bạc: Hanser Nguyễn Phúc Lâm lớp 9A0 và Hanser Nguyễn Minh Huyền lớp 9A0.

1 Huy chương Đồng: Hanser Võ Mạnh Quốc lớp 6A0.

1 Giải Khuyến khích: Hanser Nguyễn Hữu Minh Khôi lớp 6A0.

Đặc biệt, 2 Hansers Nguyễn Hữu Minh Khôi, Võ Mạnh Quốc vừa hoàn thành chương trình lớp 5 đã mạnh dạn tham gia kì thi và mang lại những thành tích đáng tự hào tại InIMC 2024. Với 3 Huy chương được Hansers đóng góp vào thành tích chung (16 Huy chương cá nhân và 5 Huy chương đồng đội), năm nay, đội tuyển Việt Nam xuất sắc vượt qua rất nhiều cường quốc Toán học và nằm trong Top các đội xuất sắc nhất trong tất cả các nước tham gia với nhiều đối thủ mạnh.

Thành tích của Hansers trong kỳ thi InIMC chính là minh chứng sự hiệu quả của định hướng chú trọng và phát triển bộ môn Toán học – môn học mũi nhọn góp phần lớn làm nên “thương hiệu” Ngôi Sao Hà Nội; sự tận tình chỉ dạy và đồng hành của các thầy cô giáo; sự đồng hành từ gia đình cũng như những cố gắng và năng lực nổi trội của các con học sinh.

Xin chúc mừng các Hansers đã thành công chinh phục kỳ thi InIMC 2024. Chúc các con tiếp tục giữ vững niềm đam mê Toán học, trau dồi năng lực để tiến tới gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa trên hành trình phía trước. Ngôi Sao Hà Nội tự hào là mái trường nơi ươm mầm cho những tài năng tỏa sáng.