HANSERS TỰ TIN TỎA SÁNG CHINH PHỤC KỲ THI TOÁN HỌC QUỐC TẾ IMC 2024 VỚI 1 HUY CHƯƠNG VÀNG, 1 HUY CHƯƠNG BẠC

Tham gia đấu trường trí tuệ “Kỳ thi Toán học Quốc tế IMC” – cuộc thi thường niên được tổ chức tại các quốc gia thành viên dành cho học sinh giỏi Toán cấp THCS trên toàn thế giới, Hansers đã xuất sắc đóng góp cho đoàn Việt Nam 2 tấm huy chương: Huy chương Vàng – Hanser Bùi Ngọc Nam Phong; Huy chương Bạc – Hanser Nguyễn Tiến Đạt.

Diễn ra tại Singapore, không chỉ mang đến sân chơi Toán học, tạo cơ hội cho các thí sinh được cọ xát với những kiến thức Toán học rộng lớn, giao lưu với bạn bè quốc tế, IMC còn giúp học sinh được trau dồi các kỹ năng, tư duy giải quyết vấn đề và đào sâu hơn kiến thức, nuôi dưỡng và phát triển niềm đam mê Toán học. Vòng Chung kết diễn ra tại Singapore còn mang đến cho các thí sinh cơ hội được tham quan, khám phá Đảo quốc Sư tử đầy hấp dẫn, làm phong phú thêm trải nghiệm của các con học sinh.

Thành tích của Hansers trong kỳ thi IMC chính là minh chứng sự hiệu quả của định hướng chú trọng và phát triển bộ môn Toán học – môn học mũi nhọn góp phần lớn làm nên “thương hiệu” Ngôi Sao Hà Nội; sự tận tình chỉ dạy và đồng hành của các thầy cô giáo; sự đồng hành từ gia đình cũng như những cố gắng và năng lực nổi trội của các con học sinh.

Xin chúc mừng các Hansers đã thành công chinh phục kỳ thi IMC 2024. Chúc các con tiếp tục giữ vững niềm đam mê Toán học, trau dồi năng lực để tiến tới gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa trên hành trình phía trước. Ngôi Sao Hà Nội tự hào là mái trường nơi ươm mầm cho những tài năng tỏa sáng.