HANSERS TỰ TIN CHINH PHỤC NHIỀU THÀNH TÍCH ẤN TƯỢNG TẠI KỲ THI TOÁN HỌC HOA KỲ AMC8

Những tin vui từ Kỳ thi Toán học Hoa Kỳ AMC10 còn chưa “nguội” bớt, vừa qua, các Hansers tiếp tục mang về nhiều thành tích tại sân chơi AMC8 dành cho các học sinh đang theo học từ lớp 4 đến lớp 8. Những “chiến binh” Ngôi Sao Hà Nội tự hào mang về 3 Giải Vàng, 5 Giải Bạc, 3 Giải Đồng và nhiều chứng nhận danh giá khác tại cuộc thi. Đặc biệt, nhiều Hansers đã cùng lúc chinh phục nhiều giải thưởng giá trị, thể hiện năng lực xuất sắc tại kỳ thi:

🔹 Hanser Trần Quốc Khang lớp 5A0: Giải Vàng Toán học Hoa Kỳ AMC 8 cấp Quốc tế; Thí sinh đạt điểm cao top 5% Quốc tế; Thí sinh từ lớp 6 trở xuống đạt điểm cao trong kỳ thi AMC8

🔹 Hanser Trần Đại Hải lớp 7A0: Giải Vàng Toán học Hoa Kỳ AMC 8 cấp Quốc tế; Thí sinh đạt điểm cao top 5% Quốc tế

🔹 Hansers Đào Khánh Nam lớp 8A0: Giải Vàng Toán học Hoa Kỳ AMC 8 cấp Quốc tế; Thí sinh đạt điểm cao top 5% Quốc tế

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, các Hansers đã chứng minh bản thân với thành tích ấn tượng tại kỳ thi. Bên cạnh sự hăng say học tập và nỗ lực không ngừng nghỉ của các con, để đạt được những thành tích trên không thể thiếu sự chỉ đạo, quan tâm sát sao của Ban Giám hiệu nhà trường, sự nỗ lực và tâm huyết của các thầy cô giáo với trình độ chuyên môn cao. Đặc biệt, không thể không kể đến sự đồng hành, ủng hộ của các bậc phụ huynh trên hành trình cùng con “chinh chiến”.

Một lần nữa, nhà trường xin chúc mừng những kết quả đáng tự hào mà cả thầy và trò đã đạt được tại Kỳ thi toán học Hoa Kỳ AMC 8 năm học 2023 – 2024! Hy vọng rằng các con tiếp tục giữ vững phong độ, sự tự tin để chinh phục các thử thách phía trước và đạt được những thành công trong tương lai!