HANSERS TIỂU HỌC HÀO HỨNG HƯỞNG ỨNG THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ AN TOÀN GIAO THÔNG

Hưởng ứng tháng Hành động vì an toàn giao thông, sáng nay, hơn 1.000 Hansers khối Tiểu học đã tham gia chương trình sinh hoạt dưới cờ ý nghĩa và bổ ích với chủ điểm: “Hansers với văn hóa giao thông”.

Tháng 9 đã dần khép lại với những dư âm đẹp đẽ của ngày khai trường. Trong khuôn khổ buổi sinh hoạt dưới cờ hôm nay, các Hansers có dịp nhìn lại những sự kiện, hoạt động nổi bật đã được triển khai trong tháng qua. Đặc biệt, Ban Thi đua Nhà trường đã tổng kết và vinh danh 100 gương mặt Hansers đến từ 50 tập thể lớp đã giành được chứng nhận Ngôi Sao tháng. Một lần nữa, xin chúc mừng các các Hansers đã gặt hái được những thành tích đáng tự hào đầu tiên trong năm học mới!

Là một trong những hoạt động được mong chờ nhất trong các buổi sinh hoạt dưới cờ, tuần này, Hansers các lớp 3A5, 3A6, 3A7, 3A8, 3B0 đã chuẩn bị chương trình văn nghệ đặc sắc theo đúng chủ điểm “Hansers với văn hóa giao thông”. Thông qua các tiết mục văn nghệ, các em học sinh đã hiểu rõ hơn về luật giao thông, ý thức được trách nhiệm của bản thân trong việc đảm bảo an toàn cho mình và mọi người.

Buổi sinh hoạt dưới cờ đã khép lại trong không khí náo nhiệt và đầy ý nghĩa. Những bài học về văn hóa giao thông mà các con học sinh đã tiếp thu được chắc chắn sẽ trở thành hành trang quý báu, giúp các con tự tin hòa nhập vào cuộc sống. Hy vọng rằng, tinh thần “Hansers với văn hóa giao thông” sẽ tiếp tục được lan tỏa, góp phần xây dựng một cộng đồng giao thông văn minh, an toàn. Hansers đã có một sự khởi đầu tuần mới thật nhiều năng lượng. Chúc các con tiếp tục đi vào nền nếp và gặt hái được nhiều thành tích cũng như kiến thức trong tháng tới.