HANSERS SẴN SÀNG “KHOE HOA TAY” TRANH TÀI TẠI 5 HẠNG MỤC THI SÁNG TÁC NHÂN DỊP KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG THỦ ĐÔ

Kỷ niệm 70 năm Ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2024) là mốc son lịch sử và cũng là dịp chúng ta cùng nhau nhìn lại chặng đường vẻ vang và hào hùng, rực rỡ cờ hoa của cả dân tộc. Nhằm giúp học sinh hiểu được ý nghĩa của ngày giải phóng Thủ đô, thêm yêu và tự hào về Hà Nội ngàn năm văn hiến, anh hùng – Thành phố vì hòa bình; tích hợp với việc giảng dạy Bộ tài liệu Giáo dục nếp sống văn minh thanh lịch cho học sinh Hà Nội; khuyến khích học sinh phát huy khả năng sáng tạo nghệ thuật; trường Ngôi Sao Hà Nội phát động cuộc thi sáng tác kỷ niệm 70 năm ngày Giải phóng Thủ đô.
Hansers thỏa sức thể hiện tài năng, khẳng định năng khiếu nghệ thuật với 5 hạng mục thi hấp dẫn:
1. Thi vẽ tranh “Em yêu Hà Nội – Thành phố vì hòa bình”
2. Thi làm video “Hà Nội qua những thước phim”
3. Thi viết “Hà Nội trong tôi”
4. Thi ảnh “Khoảnh khắc Hà Nội”
5. Thi làm mô hình “Thủ đô nghìn năm văn hiến, anh hùng”
Xem chi tiết thể lệ các cuộc thi tại: https://bit.ly/sangtac1010
Cơ cấu giải thưởng mỗi hạng mục thi: 1 Giải Nhất, 2 Giải Nhì, 3 Giải Ba.
Thời hạn gửi tác phẩm:
– Hạng mục vẽ tranh: hết ngày 30/9/2024
– Hạng mục làm video, chụp ảnh, viết: hết ngày 2/10/2024
– Hạng mục làm mô hình: hết ngày 4/10/2024
Có thể là hình ảnh về văn bản
Đặc biệt, các tác phẩm gửi về dự thi sẽ được lựa chọn để trưng bày tại Triển lãm kỷ niệm 70 năm ngày giải phóng Thủ đô, được tổ chức dự kiến vào ngày 10/10/2024 tại trường Ngôi Sao Hà Nội. Cùng chờ đón những tác phẩm xuất sắc đậm “chất” Hansers tại cuộc thi ý nghĩa này. Ban Tổ chức sẽ cập nhật các thông tin mới nhất về tác phẩm đạt giải ngay trên Fanpage của nhà trường. Hanser ơi, hãy nhanh chóng bắt tay vào sáng tác những tác phẩm của riêng mình và gửi về cho Ban Tổ chức nhé! Chúc các con gặt hái được những giải thưởng hấp dẫn của nhà trường.