HANSERS HỨNG KHỞI DỰ BUỔI SINH HOẠT DƯỚI CỜ ĐẦU TIÊN, ĐÁNH DẤU KHỞI ĐẦU RỰC RỠ CHO HÀNH TRÌNH NĂM HỌC MỚI 2024- 2025

Sáng nay, không khí rộn ràng bao trùm khắp sân trường Ngôi Sao Hà Nội khi thầy trò Nhà Sao cùng nhau tham dự buổi sinh hoạt dưới cờ đầu tiên của năm học mới với chủ đề “Ngôi trường hạnh phúc – Sáng tạo – Thành công”. Gương mặt của mỗi Hanser đều toát lên niềm háo hức, mong chờ một năm học đầy năng lượng để bứt phá thành công. Tiếng hát Quốc ca ngân vang, lá cờ Tổ quốc tung bay phấp phới như thôi thúc mỗi Hansers cháy hết mình vì những mục tiêu phía trước.

Một trong những điểm nhấn của buổi sinh hoạt dưới cờ đầu tiên trong năm học mới là phần phổ biến văn hóa Hansers. Các con học sinh được nhắc nhở về những quy định của nhà trường, ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường, thực hiện tốt quy chế về đồng phục, tôn trọng thầy cô, bạn bè và luôn thể hiện tinh thần đoàn kết, yêu thương. Đặc biệt, lời phát biểu của cô Khuất Thị Thanh Nhàn – Hiệu trưởng trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội, đã truyền cảm hứng và động lực cho toàn thể học sinh, khơi gợi trong mỗi Hansers quyết tâm chinh phục những đỉnh cao mới trong năm học này.

Cũng trong buổi sinh hoạt dưới cờ hôm nay, những tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các con học sinh biểu diễn đã mang đến sự vui tươi, sôi động, để lại ấn tượng sâu sắc và nhận được những tràng vỗ tay không ngớt. Buổi sinh hoạt dưới cờ đã khép lại trong không khí phấn khởi và háo hức. Các con học sinh đã sẵn sàng cho một năm học mới tràn đầy Hạnh Phúc và Cơ hội bứt phá vươn lên. Với tinh thần đoàn kết, sáng tạo và quyết tâm, chắc chắn các Hansers sẽ chinh phục thêm nhiều đỉnh cao mới.