HANSERS HỌC CÁCH BẢO VỆ MẮT TRONG KHI HỌC ONLINE

Học online đã trở nên quen thuộc với học sinh và giáo viên. Tuy nhiên việc phải tiếp xúc quá nhiều với màn hình máy tính khiến cho không ít học sinh và giáo viên gặp các vấn đề về mắt và cột sống. Mới đây tại trong tiết học thuộc dự án “Cha mẹ cùng thầy cô lên lớp” tại lớp 5B0, phụ huynh bạn Nguyễn Minh Thư – cô Trịnh Thu Hải đã đưa ra các nguyên nhân và các giải pháp để bảo vệ sức khỏe cho các bạn nhỏ trong mùa học online, đặc biệt là bảo vệ mắt, bảo vệ tai.

Khi được chính phụ huynh lên lớp giảng dạy và đưa ra các slide, hình ảnh sinh động, các Hansers lớp 5B0 đã vô cùng hào hứng với tiết học và hơn hết đã có những bài học vô cùng thiết thực để bảo vệ sức khỏe bản thân trong những ngày học trực tuyến.

Một số hình ảnh tại buổi học: