HANSERS HÀO HỨNG THAM GIA TUẦN LỄ VĂN HOÁ VÀ ĐỊNH HƯỚNG: KHỞI ĐỘNG NĂM HỌC MỚI 2024 – 2025 BÙNG NỔ

Hành trình năm học 2024-2025 với chủ đề “Ngôi trường hạnh phúc – Sáng tạo thành công” đã chính thức khởi hành. Để giúp các Hansers nhanh chóng hòa nhập, bắt nhịp với guồng quay của năm học mới, nhà trường đã triển khai Tuần lễ Định hướng dành cho Hansers khối 6 và Tuần lễ Văn hóa đối với Hansers khối Tiểu học.

Tuần lễ khởi động năm học được tổ chức thường niên với mục tiêu cung cấp những thông tin mang tính định hướng, tổng quan về nhà trường. Thông qua việc truyền tải những triết lý giáo dục và 5 giá trị cốt lõi của Ngôi Sao Hà Nội, Nhà trường mong muốn trong tương lai, các con sẽ trở thành những người không chỉ có trí tuệ mà còn có đạo đức và nghị lực vượt qua mọi khó khăn và thích nghi với mọi sự thay đổi. Đồng thời, cũng trong dịp này, các thầy cô đã tư vấn những phương pháp học tập hữu ích giúp các con học sinh sẵn sàng chinh phục năm học 2024 – 2025.

Bên cạnh đó, nội dung quan trọng được triển khai trong tuần lễ khởi động chính là hoạt động luyện tập và thực hành Văn hóa Hansers. Bằng việc tích cực tham gia vào chuỗi hoạt động này, các Hansers được tiếp thu thêm nhiều kỹ năng quý báu, làm quen thêm được nhiều người bạn mới. Trên hết, các con đều sẵn sàng cho hành trình mới tại Ngôi Sao Hà Nội với tâm thế tràn đầy hứng khởi.

Tuần học khởi động của năm học 2024 – 2025 đã mang lại thật nhiều trải nghiệm bổ ích cho các Hansers. Chúc các con sẽ luôn mạnh khỏe và tràn đầy năng lượng, sẵn sàng tinh thần, cùng nhau tạo nên một năm học 2024 – 2025 ấn tượng và đáng nhớ nhé!