HANSERS HÀO HỨNG KHÁM PHÁ TRUNG TÂM TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO NGÔI SAO HÀ NỘI

Với hiệu quả tích cực của chương trình trải nghiệm sáng tạo, Ngôi Sao Hà Nội không ngừng đầu tư và phát triển để mang tới những trải nghiệm học tập tuyệt vời cho các con học sinh. Trong những ngày đầu xuân năm mới, các Hansers đã cùng nhau nô nức khám phá không gian mới của Trung tâm trải nghiệm sáng tạo Ngôi Sao Hà Nội với nhiều phân môn hấp dẫn.

Tọa lạc tại số 15 ngõ 187 Nguyễn Tuân, Trung tâm trải nghiệm sáng tạo Ngôi Sao Hà Nội gồm 10 phòng học thuộc các bộ môn trải nghiệm với không gian rộng rãi, thoáng mát, đủ ánh sáng cũng như các trang thiết bị hiện đại. Đây sẽ là nơi các con học sinh được thỏa sức sáng tạo, phát huy tối đa năng lực và bồi dưỡng đam mê của mình.

Những nội dung trải nghiệm hấp dẫn luôn được các Hansers chờ đón bao gồm:

📌 Khám phá khoa học tại phòng học STEM do các thầy cô KDI Education giảng dạy

📌 Làm quen đa dạng các loại hình nghệ thuật phát triển năng khiếu như: Thanh nhạc, mỹ thuật sáng tạo, nhảy hiện đại, múa cơ bản, model kids,… do các giáo viên Ngôi Sao Hà Nội phụ trách

📌 Thực hành lập trình Robot tại phòng Robotics và thực tế ảo do Happy Kids thực hiện giảng dạy

📌 Khám phá thực đơn giàu dinh dưỡng tại Studio nấu ăn do đội ngũ giáo viên Ngôi Sao Hà Nội làm “bếp trưởng”

📌 Chế tác sản phẩm tại Xưởng mộc do đơn vị Creative Gara triển khai

Những chương trình học trải nghiệm không chỉ mang đến cho các Hansers thêm nhiều kiến thức mà còn giúp các con có cơ hội phát triển các kỹ năng mềm toàn diện hơn để thêm tự tin và biết cách vận dụng vào cuộc sống thường ngày. Thông qua các hoạt động này, các em không chỉ được học hỏi lẫn nhau mà còn phát triển tư duy khoa học, trau dồi các kỹ năng cần thiết để trở thành những công dân toàn cầu.