HANSERS HÀO HỨNG “HỎI XOÁY ĐÁP XOAY” CÙNG “KÌNH NGƯ” NGUYỄN THỊ ÁNH VIÊN TẠI BUỔI SINH HOẠT DƯỚI CỜ THÁNG 8

Sáng nay, không khí tại trường Ngôi Sao Hà Nội trở nên sôi động hơn bao giờ hết khi Hansers cùng chào đón cựu vận động viên bơi lội – “Kình ngư” Nguyễn Thị Ánh Viên đến thăm và giao lưu. Thầy Phạm Như Thuần – Trưởng Ban Thể thao Tập đoàn Giáo dục EQuest cũng tham dự buổi sinh hoạt dưới cờ với vai trò khách mời danh dự. Cùng với hoạt động vinh danh thành tích của đội tuyển bơi lội của trường tại Giải Bơi lội EQuest Champions Series, buổi sinh hoạt dưới cờ đầu tiên của khối Tiểu học trong năm học mới tràn ngập “cơn mưa thành tích”, lan tỏa sự hứng khởi, niềm vui cho tuần học mới nhiều năng lượng.

Trong buổi giao lưu với Hansers, cô Ánh Viên đã chia sẻ những câu chuyện đầy cảm hứng về hành trình trở thành một vận động viên bơi lội chuyên nghiệp. Cô không chỉ kể về những thành công mà còn cả những khó khăn, thử thách mà mình đã trải qua, từ đó khích lệ Hansers về ý chí, nghị lực và truyền cho Hansers tinh thần quyết tâm, nỗ lực theo đuổi đam mê. Những lời chia sẻ của cô Ánh Viên đã thực sự chạm đến trái tim của các Hansers. Các Hansers quyết tâm sẽ cố gắng rèn luyện để trở thành những “vận động viên” xuất sắc trên hành trình của riêng bản thân mình.

Ngoài việc chia sẻ đam mê với Hansers, cô Ánh Viên cùng Ban Giám hiệu nhà trường đã trao giấy khen và quà tặng cho những Hansers đạt thành tích xuất sắc tại Giải bơi lội EQuest Champions Series. Với 34 huy chương (14 Huy chương Vàng, 7 Huy chương Bạc, 13 Huy chương Đồng), đội tuyển bơi lội Ngôi Sao Hà Nội đã xuất sắc giành được vị trí thứ nhất toàn đoàn.

Buổi sinh hoạt dưới cờ đã khép lại trong không khí phấn khởi và hân hoan. Các Hansers đã sẵn sàng cho một tuần học mới với những mục tiêu mới, những thử thách mới. Với tinh thần quyết tâm cùng sự ủng hộ và đồng hành của thầy cô và phụ huynh, các con chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.