HANSERS GẶT HÁI THÀNH TÍCH TẠI ĐẤU TRƯỜNG TOÁN QUỐC TẾ SIMOC 2022

Kỳ thi Olympic Toán học Quốc tế Singapore (Singapore International Math Olympiad Challenge – SIMOC) là kỳ thi danh tiếng do Trung tâm các Kỳ thi Toán Quốc tế Singapore (Singapore International Math Contests Centre) tổ chức vào tháng 8 hàng năm.

Trong kỳ thi SIMOC 2022 vừa qua, các Hansers đã có cơ hội thử sức tranh tài tại các hạng mục toán học với hơn 2162 bạn nhỏ tài năng đến từ 42 quốc gia trên toàn thế giới. Năm học này, học sinh tiếp tục dự thi thông qua hình thức trực tuyến, đây là một thử thách lớn với tất cả thí sinh bởi ngoài năng lực giải toán, các bạn cần có khả năng quản lý thời gian, tâm lý vững vàng và thao tác máy tính chuẩn xác. Tuy nhiên, mỗi phòng thi đều có giám thị giám sát và hỗ trợ trong suốt thời gian làm bài, đảm bảo kết quả nghiêm túc và công bằng cho cuộc thi.

Học sinh trường TH & THCS Ngôi Sao đã đạt được những kết quả đáng tự hào tại kỳ thi năm nay và được vinh danh trao giải trực tuyến vào tối ngày 07/08/2022. Xin chúc mừng các con:

⭐️Hanser Nguyễn Hoàng Bách vượt qua hai đối thủ siêu mạnh đến từ Trung Quốc giành ngôi vô địch với số điểm tuyệt đối tại nội dung Toán lớp 3; HCV giải đồng đội Mind Sports; Huy Chương Đồng giải đồng đội Math Master Mind

⭐️ Hanser Hoàng Nguyên Giáp: huy chương Vàng nội dung Toán lớp 2;

⭐️ Hanser Phạm Gia Khánh: huy chương Bạc nội dung toán lớp 3;

⭐️ Hanser Trần Đình Lộc: huy chương Vàng nội dung toán lớp 4; huy chương Vàng Giải đồng đội Math Master Mind

⭐️ Hanser Đào Khánh Nam: huy chương Vàng lớp 6; HCV giải đồng đội Math Master Mind; HCB giải đồng đội Mind Sports

⭐️ Hanser Phạm Bảo Lâm: giành huy chương vàng nội dung toán lớp 3, HCB giải Math Master Mind

⭐️ Hanser Nguyễn Xuân Hoàng Bách: giành huy chương bạc nội dung toán lớp 4, HCV giải đồng đội Mind Sports

⭐️ Hanser Nguyễn Tuấn Minh: HCV giải đồng đội Mind Sports; HCB giải đồng đội Math Master Mind

⭐️ Hanser Nguyễn Ngọc Bảo Trâm: HCB giải đồng đội Mind Sports, Huy chương Đồng giải Math Master Mind.

⭐️ Hanser Lê Tuấn Minh: HCV nội dung toán lớp 5; HCV giải đồng đội Mind Sports.