HANSERS GẶT HÁI 87 GIẢI THƯỞNG TẠI VÒNG THI CẤP QUẬN CUỘC THI OLYMPIC TIẾNG ANH TRÊN INTERNET

Với sự quyết tâm, nỗ lực thể hiện đam mê cũng như ý chí khẳng định tài năng mạnh mẽ, tại đấu trường IOE cấp Quận, 87 Hansers đã xuất sắc gặt hái thành tích cao, được Ban Tổ chức vinh danh trên Bảng Xếp hạng thành tích tại vòng thi cấp Quận: 5 giải Nhất, 16 giải Nhì, 25 giải Ba, 41 giải Khuyến khích.

Kết quả đáng tự hào nêu trên của các Hansers đã thể hiện những nỗ lực không ngừng nghỉ của các con học sinh trong thời gian vừa qua. Bên cạnh đó, đây còn là minh chứng cho cho sự quan tâm, chỉ đạo của các Ban Lãnh đạo, sự phối hợp chặt chẽ giữa nhà trường và gia đình trên hành trình đồng hành cùng các con học sinh thân yêu.

Xin chúc mừng các con về thành tích đáng tự hào trên. Hy vọng, các con sẽ luôn tìm thấy niềm say mê trong học tập để đạt giải cao trong vòng thi cấp thành phố, tiếp tục chinh phục những sân chơi tri thức bổ ích và trí tuệ khác nữa. Kính mời quý phụ huynh tra cứu thông tin kết quả tại: http://bit.ly/3Vm4iFt