HANSERS ĐẠT THÀNH TÍCH ẤN TƯỢNG TẠI SÂN CHƠI KỸ NĂNG SỐNG QUẬN THANH XUÂN VỚI 213 GIẢI THƯỞNG

Với khát vọng đào tạo những thế hệ học sinh không những giỏi về năng lực trí tuệ mà còn mạnh về tinh thần, vững thể chất và có thể thích nghi nhanh chóng với những biến đổi của cuộc sống, Ngôi Sao Sao Hà Nội không ngừng đổi mới và mang đến những chương trình giáo dục kỹ năng phù hợp và cần thiết cho các con học sinh. Vừa qua, Hansers đã chứng minh trí tuệ và bản lĩnh của mình tại sân chơi Kỹ Năng Sống cấp quận với tổng số 213 giải thưởng: 25 Giải Vàng, 32 Giải Bạc, 60 Giải Đồng, 96 Giải Khuyến khích. Vòng thi cấp quận quy tụ 2038 thí sinh xuất sắc nhất đến từ các trường Tiểu học trên địa bàn quận Thanh Xuân. Với thành tích ấn tượng kể trên, Ngôi Sao Hà Nội đã vinh dự trở thành một trong hai trường học được BTC trao giải “Trường học kỹ năng sống xuất sắc nhất” căn cứ vào số lượng, chất lượng bài dự thi.

Sân chơi kỹ năng sống là nền tảng khám phá và rèn luyện các kỹ năng ưu việt và cốt lõi cho học sinh tiểu học, giúp các con phát triển kỹ năng tin học, xây dựng hành trang kỹ năng sống thiết yếu xuyên suốt hành trình khám phá và phát triển tương lai của mỗi công dân số. Các vòng thi được xây dựng và phát triển theo phân phối Chương trình giáo dục phổ thông 2018 của Bộ giáo dục và đào tạo.

Tham gia kỳ thi, các Hansers đã được cung cấp nhiều kiến thức căn bản về kỹ năng sống, có cơ hội thể hiện những năng lực của bản thân tích luỹ được thông qua quá trình học tập. Bên cạnh đó, đây cũng là sân chơi bổ ích để các con được trải nghiệm những kỹ năng mềm nhằm xử lý các tình huống trong cuộc sống. Một lần nữa, nhà trường xin chúc mừng các con về thành tích rực rỡ ngay lần đầu tham gia sân chơi Kỹ năng sống. Hãy cùng cố gắng giữ vững tinh thần và chuẩn bị kiến thức vững vàng cho vòng thi cấp thành phố tới đây nhé!

Kính mời quý phụ huynh/thầy cô giáo tra cứu kết quả chi tiết tại đây: https://bit.ly/4cb0ZGV