HANSERS CHINH PHỤC 71 GIẢI THƯỞNG TẠI CUỘC THI OLYMPIC TIẾNG ANH TRÊN INTERNET (IOE) VÒNG QUỐC GIA

Liên tiếp đón nhận tin vui từ các kì thi uy tín, vừa qua, bảng vàng thành tích của Ngôi Sao Hà Nội lại được làm dày thêm với 71 giải thưởng đáng tự hào tại cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet (IOE) dành cho học sinh cấp Quốc gia năm học 2023 – 2024 với: 06 giải Vàng; 17 giải Bạc; 23 giải Đồng; 25 giải Khuyến khích.

IOE là kỳ thi nhằm mục đích tạo sân chơi cho học sinh đam mê và nâng cao khả năng tiếng Anh, tạo điều kiện cho các em làm quen với Internet, ứng dụng Công nghệ thông tin trong việc học tập hàng ngày. Thông qua việc tham dự cuộc thi IOE, các Hansers được tăng cường năng lực tự học, tự đánh giá, tự điều chỉnh cách học của mình nhằm khắc phục những hạn chế và phát huy những mặt mạnh của bản thân. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để các Hansers nâng cao chất lượng học Tiếng Anh cũng như đẩy mạnh năng lực số thông qua việc làm quen và sử dụng Internet như một phương tiện và công cụ học tập.

Xin chúc mừng tất cả các con đã hoàn thành kỳ thi lần này. Những kết quả đáng tự hào này là minh chứng cho nỗ lực và cố gắng trong suốt thời gian vừa qua của cả thầy và trò nhà Sao. Hãy cùng nhau ôn luyện thật tốt để bước vào vòng thi cấp Thành phố các Hansers nhé!