HANSER TUẤN MINH VÀ NHỮNG CẢM XÚC KHI TRỞ VỀ MÁI TRƯỜNG NGÔI SAO HÀ NỘI TỪ TRƯỜNG THPT CHUYÊN TOÁN VÀ KHOA HỌC (NUSH), TRỰC THUỘC ĐẠI HỌC QUỐC GIA SINGAPORE – ĐẠI HỌC SỐ 1 CHÂU Á VÀ TOP 15 THẾ GIỚI

Hanser Trần Tuấn Minh – Cựu học sinh lớp 7B0 đã trở thành một trong những gương mặt học sinh tiêu biểu – Niềm tự hào của Ngôi sao Hà Nội khi xuất sắc “ẵm trọn” học bổng danh giá hệ 06 năm từ Trường THPT chuyên toán và khoa học trực thuộc Đại học Quốc gia Singapore (NUSH) vào kỳ học trước. Vừa qua, về thăm lại mái trường Ngôi sao Hà Nội, Tuấn Minh không khỏi có những cảm xúc bồi hồi, khắc sâu thêm tình cảm với trường cũng như có thêm nhiều kỷ niệm đáng giá theo em trong suốt hành trình sắp tới.

Tuấn Minh tại Trường THPT chuyên toán và khoa học trực thuộc Đại học Quốc gia Singapore (NUSH)

“Trở về Ngôi Sao Hà Nội, được gặp lại thầy cô và bạn bè, em cảm thấy rất vui! Em rất nhớ thời gian và những bài học trên lớp mà em từng được học khi còn ở Việt Nam, đặc biệt là nhớ tập thể lớp 7B0 Ngôi Sao Hà Nội với những kỷ niệm cùng nhau học tập, vui chơi,… Em xin cảm ơn thầy cô và bạn bè ở mái trường Ngôi Sao Hà Nội đã cho em có được những trải nghiệm tuyệt vời này!” – Tuấn Minh xúc động chia sẻ.

Tuấn Minh trong dịp trở lại Ngôi Sao Hà Nội thăm thây cô và bạn bè

Trong thời gian nghỉ giữa học kỳ và trở về Việt Nam, Tuấn Minh đã dành 1 ngày trọn vẹn để trở lại thăm trường, gặp gỡ thầy cô và bạn bè, học tập cùng tập thể 7B0 với mong muốn lưu giữ những kỷ niệm khó quên dưới mái trường Ngôi Sao Hà Nội. Những yêu thương ấy chắc chắn sẽ giúp cậu bạn nhỏ của chúng ta vững bước hơn trên chặng đường sắp tới. Câu chuyện của Tuấn Minh đã trở thành động lực, truyền cảm hứng cho các thế hệ Hansers nỗ lực không ngừng để chinh phục ước mơ du học, có cơ hội bay cao, bay xa hơn nữa với “bệ phóng” vững chắc từ trường Ngôi Sao Hà Nội.

Trực thuộc trường Đại học Quốc gia Singapore – trường đại học số 1 châu Á, top 15 trường học tốt nhất thế giới; trường THPT Chuyên Toán và Khoa học (NUSH) là một điểm đến học tập lý tưởng dành cho các Hansers trong tương lai. Đặc biệt, với việc ký kết hợp tác, chính thức trở thành 1 trong 5 đối tác của NUSH tại Việt Nam, Nhà trường hy vọng sẽ có thêm nhiều học sinh hơn nữa giành được những suất học bổng có giá trị cho bản thân.