HANSER PHẤN KHÍCH TRƯỚC NHỮNG THỬ THÁCH TẠI VÒNG THI BÁN KẾT HANOISTAR AMAZING RACE 2022

Trong không khí mát mẻ, trời xanh, mây trắng, nắng vàng, ngày 11/10/2022, 60 Hansers đã có mặt từ sớm và tập trung ngay ngắn theo kết quả chia đội của BTC để tham gia vòng Bán kết Cuộc đua kỳ thú Ngôi Sao Hà Nội 2022-2023.

Tại vòng này, các Hansers đã trải qua hai phần thi chính: Thể lực và Trí lực với nhiều thử thách đòi hỏi tốc độ nhanh nhạy, sự khéo léo và sức mạnh tổng hợp.

Bắt đầu với phần thi Thể lực, các bạn nhỏ đã được khởi động làm nóng cơ thể với 3 chặng đua hấp dẫn: Vượt chướng ngại vật, Tha trứng về tổ và Đưa nước về nguồn. Ngay sau khi các nhiệm vụ được ra, 60 Hansers đã hào hứng, nhanh chóng thảo luận sôi nổi chiến thuật phù hợp để vượt qua thử thách ở các chặng. Bằng tất cả sự thông minh, nhanh nhạy cùng tinh thần làm việc nhóm tuyệt vời, mỗi đội đã có cho mình những chiến thuật sáng tạo để dễ dàng vượt qua các thử thách.

Kết thúc vòng thi đầu tiên Hanser Nguyễn Hoàng Anh lớp 4A1 đã chia sẻ quyết tâm cho vòng thi tiếp theo: ”Không khí ngày hôm nay rất náo nhiệt và các bạn đã rất nhiệt tình. Con mong đợi con sẽ giành chiến thắng chung cuộc với quyết tâm BE YOUR BEST!!!”

Ở phần thi Trí lực, các đội thi đã có phần thể hiện cá tính, nickname của nhóm mình thông qua những màn thuyết trình, kịch ngắn bằng tiếng Anh rất tự tin và lôi cuốn. Trải qua nhiều phần thi gay cấn, các Hansers bước vào cuộc đua cuối cùng để giành 7 tấm vé duy nhất vào Vòng Chung kết. 20 câu hỏi bằng tiếng Anh về các chủ đề sinh học, khoa học và toán học trên nền tảng Quizizz đã tạo ra những cơ hội bứt tốc lọt top 7 cho 12 đội thi.

Đại diện BTC –  cô Mai Thị Kim Oanh đã chia sẻ: “Không khí của buổi thi hôm nay rất sôi nổi và hào hứng. Các con học sinh rất nhiệt tình tham gia các trò chơi. Các thử thách hôm nay không hề làm khó được các Hansers. Bởi vì các bạn là những học sinh không chỉ có nền tảng kiến thức rất là tốt mà các con còn có nền tảng thể lực vững chắc.”

Không phải là một cuộc thi căng thẳng và cân não, Cuộc đua kỳ thú Ngôi Sao Hà Nội lại mang đến rất nhiều niềm vui và tiếng cười. Đây là một trải nghiệm tuyệt vời để các con thử sức, trau dồi kiến thức, giao lưu kết bạn cùng các anh, chị, em dưới mái trường Ngôi Sao Hà Nội!