HANSER HỒ ĐẶNG ANH MAI: ĐAM MÊ DẪN BƯỚC THẲNG TIẾN VÒNG BÁN KẾT KHU VỰC MIỀN BẮC CUỘC THI NÓI TIẾNG HÀN TOÀN QUỐC

Lựa chọn tiếng Hàn Quốc cho môn học Ngoại ngữ 2, với niềm đam mê văn hóa Hàn Quốc cùng năng khiếu bản thân và sự nỗ lực, cố gắng mỗi ngày, Hanser Hồ Đặng Anh Mai – 8B0 vừa qua đã xuất sắc ghi tên mình vào vòng Bán kết của “Cuộc thi nói tiếng Hàn toàn quốc – Cúp Đại sứ Hàn Quốc 2024”.

Thành công bước đầu này của Anh Mai đã khẳng định chất lượng dạy và học môn Ngoại ngữ 2 tại Ngôi Sao Hà Nội khi Anh Mai mới chỉ làm quen với tiếng Hàn trong 2 năm. Với sự tận tình chỉ dạy, đồng hành sát sao của các cô giáo, thông qua các tiết học thú vị với nhiều hoạt động hấp dẫn; Anh Mai được truyền nhiều cảm hứng, phát huy được năng khiếu ngoại ngữ để tự tin tham gia cuộc thi lần này. Tranh tài với sự tham gia của nhiều thí sinh tài năng đến từ 15 trường thuộc, các khối THCS, THPT, khối ngoài chuyên ngành và khối chuyên ngành; Anh Mai đã mang đến phần thi ấn tượng, để lại dấu ấn đáng nhớ trong cuộc thi. Cơ hội lần này không chỉ giúp con nâng cao kiến thức mà còn giúp con được cọ xát với các bạn, anh chị có chung đam mê tiếng Hàn.

Từ năm học 2022 – 2023, Ngoại ngữ 2 chính thức được đưa vào chương trình học chính khóa dành cho học sinh bậc THCS. Ngôi Sao Hà Nội tự hào là một trong số những trường đầu tiên triển khai môn học tự chọn này. Ngay từ đầu năm học, Hansers sẽ được lựa chọn 1 trong 3 môn tiếng Nhật, tiếng Trung và tiếng Hàn và Nhà trường sẽ xếp lớp theo nguyện vọng để các con được thỏa sức khám phá ngôn ngữ mình yêu thích. Hiện tại, Hansers đã bắt đầu tham gia những tiết học Ngoại ngữ 2 năm học 2024 – 2025 với sự hào hứng và mong đợi.

Với sự đầu tư chú trọng từ phía Nhà trường, sự tâm huyết nhiệt tình từ đội ngũ thầy cô giáo giàu kinh nghiệm, chương trình Ngoại ngữ 2 chắc chắn sẽ mang lại chương trình học bổ ích, ý nghĩa cho các Hansers, giúp các con vững kiến thức, thêm yêu môn học để từ đó, học sinh có thêm kỹ năng sử dụng ngôn ngữ 2 và tăng cường hiểu biết về văn hóa, tiến tới hội nhập quốc tế.