HANOISTAR CAMP 2023 – BIẾT ƠN ĐỂ TRƯỞNG THÀNH TUẦN 2: KHAI SÁNG TRÍ TUỆ ĐỂ THÀNH CÔNG

Vậy là các Hansers đã bước qua nửa chặng hành trình tại trại hè “Hanoi Star Camp 2023 – Biết ơn để trưởng thành” với biết bao hoạt động thú vị. Khép lại tuần thứ 2 với chủ đề “Trí tuệ”, các con đã lĩnh hội thêm được nhiều bài học bổ ích, tìm ra cho mình chiếc chìa khóa để mở những cánh cửa kiến thức, tăng thêm sự hứng thú trong học tập và rèn luyện.

Mỗi trải nghiệm là một bài học và mỗi bài học là một cơ hội để trưởng thành và phát triển.

Chính vì vậy, để mỗi trải nghiệm thật trọn vẹn và an toàn, trong tuần này, Nhà trường đã tăng cường trang bị các kiến thức sinh tồn, kỹ năng mềm thông qua các giờ học Kỹ năng sống, thực hành 7 thói quen (LIM),… Ngoài ra, nội dung học tập luôn được các trại viên hào hứng tham gia và chờ đón chính là các tiết Quản lý tài chính cá nhân. Tại các “Phiên chợ đổi đồ”, các con đã được phát huy tối đa khả năng giao thương và thực hành các bài học về tư duy tài chính.

Với mục tiêu giúp các con học sinh có thể giải tỏa căng thẳng chuẩn bị tâm lý thoải mái và tạo ra một mùa hè sôi động nhiều ý nghĩa, các thầy cô cũng khéo léo lồng ghép kiến thức thông qua những trò chơi vui nhộn để tăng cường sự hứng khởi, phát triển trí tuệ cảm xúc cho các trại viên. Cùng với đó, chuỗi hoạt động trải nghiệm tại Trung tâm Sáng tạo SIC được thiết kế tạo thêm nhiều sân chơi nghệ thuật, khoa học độc đáo để các con học sinh có cơ hội thể hiện tài năng, thỏa sức đam mê.

Tham gia các hoạt động trại hè cũng giúp các con có thêm những người bạn mới, nâng cao khả năng giao tiếp, ứng xử, cởi mở hơn, học cách yêu thương, trân trọng và biết ơn cuộc sống. Nhà trường tin rằng, từng khoảnh khắc tại Hanoi Star Camp 2023 sẽ là dấu mốc đáng nhớ trên hành trình hoàn thiện bản thân, giúp các con sẵn sàng cho năm học sắp tới để mang theo hoài bão, ước mơ để chinh phục thế giới muôn màu.

Còn bây giờ, mới quý vị phụ huynh, các thầy cô giáo nhìn ngắm những khoảnh khắc đáng yêu trong tuần qua tại trại hè “Biết ơn để trưởng thành” nhé!