HANOI STAR WATER FESTIVAL 2024: HANSERS HÀO HỨNG TẬN HƯỞNG “CÔNG VIÊN NƯỚC THU NHỎ” NGAY TRONG LÒNG NGÔI SAO HÀ NỘ

Những tiếng cười giòn tan, những tia nắng rực rỡ hòa trong làn nước mát lạnh đã tạo nên một ngày hội nước sôi động chưa từng có tại Hanoi Star Summer Camp 2024. Sự kiện đặc biệt này đã mang đến cho các Hansers những trải nghiệm khó quên, tràn ngập niềm vui bên thầy cô và bè bạn.

Trong 3 ngày diễn ra “Water festival 2024”, các Hansers đã được hòa mình vào không gian sôi động đến từ những thử thách đầy màu sắc được tổ chức thông qua các trò chơi như một “công viên nước thu nhỏ” ngay trong lòng Ngôi Sao Hà Nội. Các con học sinh được thỏa sức tung tăng trong làn nước mát lạnh, khám phá “Thủy cung huyền bí”, chinh phục “Chiến hạm khổng lồ”, cùng nhau trải nghiệm “Rồng xanh vượt đại dương”, “Mò ngọc đáy biển” để tìm kiếm kho báu hay “Đua xe F1” bằng phao. Mỗi trò chơi đều mang đến những tiếng cười sảng khoái và những thử thách thú vị, giúp các Hansers rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, tăng cường sức khỏe và phát triển thể chất.

Lễ hội nước không chỉ là một dịp để vui chơi giải trí mà còn là cơ hội để các bạn nhỏ được hòa mình vào thiên nhiên, khám phá thế giới xung quanh và tạo dựng những mối quan hệ bạn bè thân thiết. Những kỷ niệm đẹp đẽ tại lễ hội sẽ là nguồn động lực để các Hansers tiếp tục học tập và khám phá trong năm học 2024-2025 sắp tới.

Water Festival khép lại trong niềm phấn khởi và hạnh phúc của hơn 2.000 con học sinh tham gia trại hè, mang lại nhiều kỷ niệm khó quên cho mùa hè sôi động và cũng là sự kiện khép lại trại hè một cách đầy ý nghĩa! Hẹn gặp lại các con học sinh trong năm học mới hứng khởi và bứt phá!