“GIEO THÓI QUEN, GẶT TÍNH CÁCH” – CHÌA KHÓA MỞ CỬA THÀNH CÔNG MÀ PHỤ HUYNH MANG ĐẾN TRONG DỰ ÁN CHA MẸ CÙNG THẦY CÔ LÊN LỚ

Mở đầu cho dự án “Cha mẹ cùng thầy cô lên lớp” năm học 2024 – 2025, phụ huynh Đoàn Năng Tuân – Nhà sáng lập, chủ tịch Công ty cổ phần giáo dục Golden Mind, đã mang đến một tiết học Kỹ năng sống thật bổ ích và cần thiết đối với các Hansers lớp 5A4. Với chủ đề “Gieo thói quen – Gặt tính cách”, cô trò lớp 5A4 đã có thêm thật nhiều bí quyết mở khóa thành công cho hành trình năm học mới.

Thông qua câu chuyện về những nhân vật thành công bậc nhất, nổi tiếng trên toàn thế giới như Chủ tịch Hồ Chí Minh, tỷ phú Bill Gates, đại kiện tướng Lê Quang Liêm, vận động viên Michael Fred Phelps II,…; “thầy giáo” Tuân đã truyền cảm hứng mạnh mẽ và thôi thúc các Hansers bắt đầu tìm kiếm và thực hành những thói quen tốt. “Thầy giáo” Tuân cũng chia sẻ quy tắc 20 phút giúp các Hansers dễ dàng “gieo thói quen, gặt tính cách”
Bước 1: Xác định thói quen cho mục tiêu mới mà bạn muốn tạo dựng.
Bước 2: Dành 20 phút mỗi ngày ngày để thực hiện thói quen này.
Bước 3: Lặp lại thói quen trong ít nhất 21 ngày.

Để khép lại buổi lên lớp đầy bổ ích, “thầy giáo” Năng Tuân cũng không quên mang đến những nhiệm vụ và bản cam kết thực hành thói quen trong vòng 21 dành cho các Hansers lớp 5A4. Hãy cùng chờ đón những kết quả tuyệt vời mà các con học sinh sẽ đạt được sau 21 ngày nữa nhé! Nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành tới phụ huynh Đoàn Năng Tuân đã mang đến tiết học bổ ích và hấp dẫn cho các con học sinh Hy vọng rằng, những tiết học thuộc dự án “Cha mẹ cùng thầy cô lên lớp” của Nhà trường sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, đồng hành từ Quý Phụ huynh để các con học sinh được tiếp cận thêm với nhiều kiến thức thú vị từ chính cha mẹ, tăng cường sự tiếp thu, thấu hiểu cho các Hansers.